Xoá bỏ mọi khó khăn du học với Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greewich

Nhen nhóm ý định đi du học đồng nghĩa với việc chuẩn bị đối mặt với muôn vàn khó khăn phía trước. Sĩ tử cần cân nhắc kĩ lưỡng khả năng của bản thân có thể bước qua những rào cản, khó khăn khi lên đường đi du học hay không?

1. Sốc văn hoá

Sốc văn hoá là tác động của việc di chuyển từ một nền văn hoá quen thuộc sang một nền văn hoá không quen thuộc. Đây là trải nghiệm của những người phải đi ra nước ngoài làm việc, sinh sống hay học tập bao gồm cả du học sinh. Với du học sinh, phải đối mặt với môi trường mới, gặp nhiều người mới và cách thức học tập mới, ngôn ngữ mới…. Bên cạnh đó là phải sống xa người thân, bạn bè khiến du học sinh cảm thấy không có chỗ dựa cả tinh thần lẫn vật chất. Hầu hết du học sinh trong trường hợp này đều cảm thấy cô đơn, lạc lõng thậm chí hoảng sợ.

2. Bài toán kinh tế nặng nề

Đi du học nước ngoài là một kế hoạch lâu dài và tốn kém, yêu cầu nhiều khoản chi phí rất cao so với bình quân thu nhập hiện nay tại Việt Nam. Do đó, học sinh cần chứng minh được khả năng tài chính của gia đình có thể chi trả được cho việc ăn học của mình trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. Đây là một thách thức không nhỏ đối với phần lớn các gia đình có nguyện vọng cho con du học hiện nay.

3. Thiệt thòi vì bất đồng ngôn ngữ

Ngay cả khi được xem là học sinh giỏi tiếng Anh ở Việt Nam, sự bất đồng ngôn ngữ vẫn là một trong những khó khăn lớn sinh viên gặp phải khi đi du học. Kém ngoại ngữ khiến sinh viên gặp nhiều thiệt thòi và mất thời gian cũng như cơ hội trong nhiều việc. Khác với khi ở Việt Nam và nói chuyện với người Việt, người bản ngữ nói chuyện với nhau bằng từ ngữ, cách diễn đạt bản ngữ với nhiều từ lóng và tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Kém ngoại ngữ khiến sinh viên gặp nhiều thiệt thòi và mất thời gian cũng như cơ hội trong mọi việc. Sự hạn chế trong khả năng giao tiếp khiến du học sinh ngại hoà nhập với môi trường mới, kết bạn và thậm chí trong lựa chọn môn học.

Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich

Mọi nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn của du học sinh đều hướng tới cái đích cuối cùng là tấm bằng cử nhân của một trường đại học quốc tế danh tiếng. Làm thế nào để vẫn được nhận bằng cử nhân quốc tế mà không phải xa gia đình, không còn áp lực tài chính và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ? Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich xoá đi mọi rào cản ngôn ngữ, tài chính hay khoảng cách cho sinh viên.

Xoá bỏ mọi khó khăn du học với Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greewich

Sinh viên FPT Greenwich học tập và hoạt động trong môi trường quốc tế với các sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới

Chương trình cử nhân quốc tế FPT Greenwich là chương trình đào tạo liên kết được giảng dạy tại trường Đại học FPT trên cơ sở chuyển giao của Đại học Greenwich (Anh Quốc). Sinh viên được đào tạo ngay tại Việt Nam và tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich cấp, có giá trị trên toàn thế giới. Không còn nỗi sợ hãi “sốc văn hoá” khi phải làm quen với môi trường mới.

Bên cạnh đó, sinh viên được đào tạo trong môi trường quốc tế với giáo trình, giảng viên quốc tế, bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, là điều kiện để thực hành, trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Xoá bỏ mọi khó khăn du học với Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greewich

Sinh viên FPT Greenwich trong tuần lễ Khai Giảng Đợt 1 năm 2015

Theo học Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich, chi phí học tập của sinh viên chỉ bằng 1/10 so với du học để nhận bằng tại Anh Quốc. Sinh viên có thể quẳng đi gánh nặng tài chính, yên tâm học tập.

FPT Greenwich mang đến cơ hội học tập đầy hứa hẹn cho sinh viên, đồng thời chắp cánh ước mơ, mở rộng chân trời học vấn cho các bạn trẻ.

Hiện tại Chương trình cử nhân quốc tế FPT – Greenwich đang tiếp tục tuyển sinh Đợt 2 năm 2015 với hình thức Xét tuyển hồ sơ trực tiếp. Các thí sinh có điểm tổng kết lớp 12 trên 6.5 hoặc điểm tổng kết Toán trên 7 sẽ được tuyển thẳng vào chương trình. Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/9/2015.

Để đăng ký Online, vui lòng truy cập website: http://tuyensinh.fg.edu.vn/

Hotline tại Hà Nội: 0963.063.916 - Tại TP. Hồ Chí Minh: 0933.108.554

Nguồn: Đại học FPT

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xoá bỏ mọi khó khăn du học với Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greewich, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, cử nhân quốc tế FPT Greewich

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM