Xin thị thực sinh viên để học tại Anh

(Du học) Nếu như bạn tới học tại Vương quốc Anh trong khoảng thời gian hơn sáu tháng bạn phải vượt qua bản đánh giá dựa trên hệ thống thang điểm. Bạn phải đạt 40 điểm trước khi bạn lên đường sang Vương quốc Anh.

Sự kiện: Du học Anh, du học Châu Âu, thông tin du học Anh

Trước khi bắt đầu việc học tập tại Vương quốc Anh, bạn cần visa. Vương quốc Anh áp dụng hệ thống dựa trên điểm để đánh giá tất cả các sinh viên quốc tế muốn học tập tại Vương quốc Anh. Bạn sẽ được cộng điểm nếu chứng minh được bạn đã được nhận học và có đủ tiền để sống – và bạn có thể kiểm tra tổng điểm của mình trên mạng trước khi bạn nộp hồ sơ.

 
Có hai loại visa cho sinh viên Việt Nam đăng ký học ở Vương quốc Anh:
- Adult Student: Visa Sinh viên trưởng thành (Visa sinh viên thông thường): cho những sinh viên trên 16 tuổi
- Child Student: Visa Sinh viên nhỏ tuổi: cho học sinh dưới 16 tuổi. Hãy lưu ý rằng các sinh viên 16 hoặc 17 tuổi có thể đăng ký visa Adult Student hoặc Child Student nếu có thư đồng ý của bố mẹ và việc này cần được sự đồng ý trước của nhà trường.

 

Đăng ký Visa sinh viên Thông thường

Nếu như bạn tới học tại Vương quốc Anh trong khoảng thời gian hơn sáu tháng bạn phải vượt qua bản đánh giá dựa trên hệ thống thang điểm. Bạn phải đạt 40 điểm trước khi bạn lên đường sang Vương quốc Anh – những điểm này bao gồm:
- 30 điểm cho thư hỗ trợ xin visa từ đơn vị bảo lãnh hợp pháp (trường tại Vương quốc Anh của bạn). Thư hỗ trợ xin visa sẽ bao gồm thông tin về bạn, trường của bạn, khóa học của bạn và tình hình tài chính của bạn
- 10 điểm cho việc chứng minh bạn đủ tiền để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt hàng tháng cho đến chín tháng. Bất kỳ sao kê ngân hàng nào bạn cung cấp cũng phải thể hiện rằng bạn đã có số tiền đó trong vòng ít nhất 28 ngày. Thư hỗ trợ xin visa là thư chấp nhận học chính thức từ trường Vương quốc Anh bạn dự định học.
Để đạt được 10 điểm, bạn cần phải chứng minh bạn có những khoản tiền sau:

 

Thời gian khóa học

Nơi học

Khoản tiền cần thiết

9 tháng hoặc ít hơn

Tại London

Toàn bộ học phí + £800 mỗi tháng của khóa học, tối đa 9 tháng.

9 tháng hoặc ít hơn

Ngoài London

Toàn bộ học phí + £600 mỗi tháng của khóa học, tối đa là 9 tháng

Nhiều hơn 9 tháng

Tại London

Tiền học phí năm đầu + £7.200 để trang trải cho năm học đầu

Nhiều hơn 9 tháng

Ngoài London

Tiền học phí năm đầu + £5.400 để trang trải cho năm học đầu tiên.

Sinh viên quốc tế với học bổng: Nếu như bạn có học bổng hoặc hình thức trợ giúp tài chính khác, bạn cần phải đưa ra thư xác nhận khi bạn đăng ký xin visa. Thư này cần phải được in trên giấy hoặc bìa có đầu mục chính thức và có con dấu chính thức của tổ chức tài trợ tài chính cho bạn. Bức thư cần bao gồm:
* Tên của bạn
* Tên và thông tin liên lạc của nhà tài trợ cho bạn
* Ngày của bức thư
* Thời gian tài trợ
* Khoản tiền bạn có hoặc xác nhận của nhà tài trợ chính thức của bạn sẽ chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt cho bạn.

du hoc chau au, du hoc anh, visa, thong tin du hoc, truong hoc anh

 

Bạn có thể học ở Vương quốc Anh trong vòng bao lâu?

Nếu như bạn chọn học ở cấp độ đại học hoặc cao hơn, bạn có thể được cấp visa trong suốt thời gian khóa học, cộng với tối đa là bốn tháng. Nếu như khóa học của bạn thấp hơn cấp độ đại học, bạn sẽ được cấp visa tối đa là ba năm.
Việc lựa chọn khóa học và trường phù hợp trước khi bạn đến học tập tại Vương quốc Anh là rất quan trọng. Nếu như bạn thay đổi ý kiến sau khi bạn đã tới, bạn sẽ cần có giấy phép để thay đổi khóa học. Bạn cũng sẽ phải trả £357 tiền phí nếu như khóa học mới của bạn dài hơn visa hiện tại của bạn.
Những thay đổi mới nhất về xin thị thực du học Anh
Chính phủ Anh vừa công bố một số thay đổi về xin thị thực du học sẽ được áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2010. Nếu bạn đăng ký một khoá học bậc đại học hoặc một khoá học đại học đại cương tại Vương quốc Anh thì những thay đổi này không ảnh hưởng đến bạn. Những thay đổi này chỉ áp dụng nếu bạn đăng ký một khoá học dưới bậc đại học và không phải là khoá đại học đại cương bắt đầu từ ngày 3 tháng 3 năm 2010 trở đi.
Những thay đổi này không áp dụng đối với các hình thức xin visa sinh viên ngắn hạn.

Du học Anh, học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xin thị thực sinh viên để học tại Anh, du hoc chau au, du hoc anh, visa, thong tin du hoc, truong hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng