Xét tuyển không điểm sàn Đại học, cao đẳng

Xét tuyển không điểm sàn Đại học, cao đẳng vào chương trình liên kết do Đại học Đại Nam và Stamford Raffles College hợp tác, sẽ mang đến cho các bạn một cơ hội lấy bằng có giá trị để có thể làm việc tại Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình liên kết do Singapore cấp bằng

Ngưỡng cửa đầu tiên bước vào đời sau khi tốt nghiệp THPT với hầu hết các bạn học sinh hầu hết là giảng đường đại học. Tuy nhiên, hàng năm, có hơn nửa số bạn học sinh không thể bước qua được ngưỡng cửa đó. Họ buồn chán, thất vọng, thậm chí đau khổ khi cảm thấy trước mặt mình tương lai tươi sáng đã khép lại. Thấu hiểu được những cảm giác đó và mong muốn mở ra cơ hội mới cho các bạn học sinh không may mắn trong các kỳ thi đại học, trường Đại học Đại Nam và Stamford Raffles College đã hợp tác mang đến một cơ hội lấy bằng có giá trị để có thể làm việc tại Việt Nam và nước ngoài

xét tuyển không cần điểm sàn đại học, cao đẳng

 

Stamford Raffles College được thành lập từ năm 1950, tiền thân là Học viện Raffles, một trong những trường lâu đời và có tiếng tăm nhất tại đảo quốc Singapore, khu vực Đông Nam Á và một số nước Châu Âu. Cùng với chất lượng vượt trội, danh tiếng và giá trị của bằng cấp, hiện tại trường đă có tổng số hơn 200.000 sinh viên theo học. (Thông tin thêm về trường tại Singapore tham khảo trên website: www.src.edu.sg)


Ngày 19 tháng 6 năm 2012, trường Đại học Đại Nam chính thức nhận giấy phép liên kết đào tạo với Stamford Raffles College do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp số 2276/QĐ-BGDĐT. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm không quá 100 sinh viên. Kỳ tuyển sinh hàng năm diễn ra vào tháng 3 và tháng 9. Hình thức tuyển sinh được áp dụng như một số trường Đại học, Cao đẳng tại Singapore là xét tuyển đầu vào không căn cứ vào kết quả thi của thí sinh tại các trường đại học trong nước.

Chương trình liên kết kéo dài trong vòng 02 năm tại Đại học Đại Nam dưới sự giám sát về chất lượng đào tạo của Stamford Raffles College, kiểm định của Hội đồng giáo dục Singapore và công nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Kết cấu chương trình học tại Đại học Đại Nam cũng chính là chương trình học tại Singapore.

xét tuyển không cần điểm sàn đại học, cao đẳng

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được Stamford Raffles College cấp bằng Cao đẳng Quản trị kinh doanh với các chuyên ngành Quản lý, Marketing, Quản lý Tài chính và Tài sản... Với tấm bằng này trên tay, sinh viên có thể lựa chọn cho bản thân nhiều con đường khác nhau như: tiếp tục học liên thông đại học trong nước, học liên thông đại học tại Singapore, Anh, Thụy sĩ, Úc, Philippines …hoặc đi làm tại Việt Nam, nước ngoài.

Ưu điểm của chương trình là xét tuyển đầu vào không cần điểm sàn đại học, cao đẳng; sinh viên có thể sống và học tập tại Việt Nam nhưng có thể nhận được bằng nguyên bản do Singapore cấp; trình độ tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp đạt IELTS 6.0 đến 6.5 (điểm yêu cầu khi đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài).

Một điểm nổi bật của chương trình là sinh viên có thể học chuyển tiếp ngay thêm từ một đến một năm rưỡi tại một trường đại học của nước ngoài để nhận bằng cử nhân. Khi đó, chi phí cho một tấm bằng cử nhân do Anh, Singapore hay Philippines… cấp sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc phải du học bốn năm để nhận một tấm bằng tương đương.

Ngoài ra, để rút ngắn thời gian học cho sinh viên, các lớp học dự bị tiếng Anh được mở liên tục cho học sinh chưa có bằng tốt nghệp THPT tham gia.

Kỳ tuyển sinh cho năm 2013 được diễn ra từ 1/8/2013. Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:

  • 01 bản Đơn xin học theo mẫu (Application Form)
  • 01 bản sao công chứng Bằng THPT
  • 05 ảnh (4x6cm nền trắng)
  • 01 bản sao công chứng học bạ
  • Bản sao CMND

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

KHOA QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Điện thoại: 04 3 5579616 - 093 607 9616

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xét tuyển không điểm sàn Đại học, cao đẳng,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xin học
em trượt đại học lên em xin xét tuyển xem em có nguyện vọng được học ở trường này không ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM