Xét tuyển học bổng du học Anh tại trường City University of London

City University of London được thành lập từ thế kỷ 18, với khu học chính nằm tại Isling - trung tâm London và 4 khu học khác trong London. Cass Business school của Đại học City được nhiều sinh viên ngành kinh tế theo học.

Sự kiện: GIÁO DỤC | DU HỌC | HỌC BỔNG DU HỌC | DU HỌC ANH

Xét tuyển học bổng du học Anh

Ông Simon Denton, đại diện tuyển sinh của Đại học City, Anh sẽ gặp gỡ và xét hồ sơ nhập học bước đầu của sinh viên Việt Nam cho khóa đại học, thạc sĩ và tiến sĩ kỳ nhập học tháng 9/2013.

City University of London được thành lập từ thế kỷ 18, với khu học chính nằm tại Isling - trung tâm London và 4 khu học khác trong London. Cass Business school của Đại học City được nhiều sinh viên ngành kinh tế theo học. Không chỉ nổi tiếng thế giới với 3 chứng nhận AMBA của UK, EQUIS của châu Âu và AACSB của Mỹ mà Cass Business School luôn được các tạp chí, các tổ chức đánh giá về chuyên ngành trên thế giới xếp trong top đầu.

 

Năm 2012, khóa MBA của Cass Business school được tạp chí Forbes xếp thứ 9 trên thế giới.

Các khóa thạc sĩ kinh tế khác (ngoài MBA) đứng thứ 11 trên thế giới theo The Finance Times.

Ở bậc đại học, chuyên ngành kinh doanh và quản lý được The Guardian’s Good University Guide xếp thứ nhất tại London và thứ 3 tại Anh.

Cass Business school của trường gồm 3 khoa chính:

Bảo hiểm, tài chính và quản lý. Các khoa đào tạo 18 chuyên ngành như: bảo hiểm và quản lý rủi ro, quản lý đầu tư, tài chính, tài chính quốc tế, ngân hàng, tài chính và thương mại, giá trị tài sản, bất động sản, tài chính và kế toán quốc tế, tài chính và đầu tư… Đây được xem là nơi cung cấp khóa học về chuyên ngành kinh tế lớn nhất châu Âu.

Bên cạnh đó, trường đào tạo các chuyên ngành:

Tâm lý, nghệ thuật, xã hội học, điều dưỡng, luật, công nghệ thông tin, kỹ thuật… Đặc biệt, sinh viên chỉ cần một năm để hoàn thiện khóa thạc sĩ về công tác cộng đồng.

Sinh viên muốn theo học City, được yêu cầu cao về học lực (điểm trung bình từ 7,5 trở lên), IELTS (từ 6,5 trở lên) và cần nộp hồ sơ bắt đầu từ tháng 2 cho kỳ nhập học tháng 9.

Các khóa đại học, thạc sĩ: khai giảng tháng 9 hằng năm. Đại học City dành học bổng từ 2.000 GBP đến 4.000 GBP cho khóa đại học chuyên ngành kỹ thuật.

Riêng với các khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ đăng ký qua chương trình của INTO hoặc Kaplan (học bổng do các tổ chức giáo dục này cấp). Các khóa học này khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hằng năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xét tuyển học bổng du học Anh tại trường City University of London, City University of London, học bổng City University of London, học bổng trường City University of London, du học anh, du học trung học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM