Walt Disney sắp cho ra mắt phim hoạt hình 3D trắng đen

Vào ngày 19/8 nhà sản xuất Walt Disney cùng Pixar đã lần lượt công bố những dự án phim sắp tới, thu hút được sự quan tâm của khán giả cũng như các fan hâm mộ nhỏ tuổi. Trong số đó, nổi trội hơn cả chính là “bom tấn” Frankenweenie.


Logo chính thức của Frankenweenie (2012)


Frankenweenie là bộ phim hoạt hình được làm dưới dạng "stop motion" (thuật ngữ để chỉ những bộ phim được tạo nên bởi chuỗi những hình ảnh tĩnh). Đầu quân cho dự án này của Disney không ai khác ngoài đạo diễn Tim Burton, người đã góp phần tạo nên những bộ phim nổi tiếng khác như Alice in Wonderland, The Nightmare Before Christmas. Không chỉ có vậy, Frankenweenie sẽ là bộ phim đen trắng đầu tiên ra mắt dưới định dạng 3D, hứa hẹn mang lại cho khán giả trải nghiệm mới mẻ của sự kết hợp giữa phim cổ điển và công nghệ hiện đại.

Hình ảnh của Victor và Sparky phiên bản 2012


Ý tưởng "remake" bộ phim đã được khai triển từ tháng 10 năm 2005. Nhưng phải đến tháng 1 năm 2009, phần kịch bản của Frankenweenie mới chính thức được hoàn thiện bởi 2 biên kịch Josann McGibbonvà Sara Parriot. Thêm vào đó, ê-kíp thực hiện Corpse Bride (2005) cũng sẽ trở lại sánh vai cùng đạo diễn Tim Burton trong dự án này. Ngoài ra, Winona Ryder, Martin Short, Catherine O’Hara, Martin Landau, Charlie Tahan và Atticus Shaffer sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trongFrankenweenie.

Frankenweenie (1984)


Frankenweenie được làm lại từ bộ phim cùng tên, xuất hiện lần đầu vào năm 1984. Nội dung chính của phim xoay quanh câu chuyện cảm động kể về cậu bé Victor Frankenstein. Cậu sử dụng sức mạnh khoa học để làm sống lại chú chó thân yêu Sparky, vốn đã chết sau một tai nạn giao thông. Tuy nhiên, cảVictor lẫn Sparky đều bị hàng xóm và những người xung quanh xa lánh vì họ nghĩ rằng Sparky là một con quái vật.

Đạo diễn Tim Burton cùng dự án Frankenweenie


Ban đầu, Disney dự định cho ra mắt Frankenweenie vào tháng 11 năm 2011. Tuy nhiên sau đó, nhà sản xuất đã thống nhất lùi ngày công chiếu của phim sang năm tới.


Frankenweenie sẽ chính thức ra rạp vào ngày 05/10/2012.

 

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Walt Disney sắp cho ra mắt phim hoạt hình 3D trắng đen, Walt Disney sắp cho ra mắt phim hoạt hình 3D trắng đen, giải trí teen, wald disney, phim hoạt hình, phim 3D, phim trắng đen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng