Vụ xả súng Sandy Hook: học sinh đã trở lại trường học

Ngay sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường học ở bang Connecticut, các trường học ở Mỹ đã được yêu cầu hoặc tự nguyện tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho các học sinh.

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - GIÁO DỤC QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Học sinh Mỹ đi học trở lại sau vụ xả súng

Cảnh sát đã gia tăng tuần tra quanh các trường học, tại các ngã tư ở gần và ngay trước cửa các trường.

Hôm 18/12, lần đầu tiên các trường học tại thị trấn Newtown, bang Connecticut, Mỹ mở cửa trở lại sau khi xảy ra vụ xả súng kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ nhằm vào một trường tiểu học tại thị trấn này khiến ít nhất 26 học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường thiệt mạng.

 Chân dung nghi phạm xả súng sát hại 27 người tại trường Sandy Hook, Sandy Hook, trường tiểu học Sandy Hook, vụ xả súng tại mỹ, vụ xả súng trường tiểu học tại Mỹ, vụ xả súng tại trường Sandy Hook,  thong minh, adam lanza, ke sat nhan, cuong sat, xa sung, giet nguoi, giao duc quoc te, VOV

 

Hình ảnh tưởng niệm vụ Sandy Hook

Kể từ hôm 18/12, học sinh của tất cả các trường tại thị trấn Niu Thao đã bắt đầu tới lớp, ngoại trừ học sinh của trường tiểu học Sandy Hook- nơi vừa diễn ra vụ việc thương tâm nói trên. Giới chức địa phương đang lên kế hoạch để chuyển các học sinh đang theo học tại trường tiểu học Sandy Hook sang một ngôi trường khác tại thị trấn Monroe gần đó.

Một cảnh sát cho biết: “Những đứa trẻ này cần phải được sống trong một môi trường an toàn và vui vẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có mặt ở đây để đảm bảo an ninh, an toàn cho các em.”

Ngay sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường học ở bang Connecticut, các trường học ở Mỹ đã được yêu cầu hoặc tự nguyện tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho các học sinh. Ngày 17/12 vừa qua, các trường học tại các các bang Florida, Virgina, Alabama, Georgia, California... đã được yêu cầu hoặc tự nguyện tăng cường bảo đảm an ninh cho hệ thống trường học tại các địa phương.

Các toán cảnh sát cũng đã gia tăng các cuộc tuần tra xung quanh các trường học. Cảnh sát cũng đã được tăng cường tại các ngã tư ở gần và ngay trước cửa các trường học vào hai thời điểm quan trọng, đầu giờ sáng khi học sinh đến trường và buổi chiều khi tan học. Nhiều trường học đã gửi thư điện tử cho các phụ huynh thông báo rõ những biện pháp mà nhà trường đã và đang áp dụng để bảo đảm an toàn cho các cháu.

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vụ xả súng Sandy Hook: học sinh đã trở lại trường học, Chân dung nghi phạm xả súng sát hại 27 người tại trường Sandy Hook, Sandy Hook, trường tiểu học Sandy Hook, vụ xả súng tại mỹ, vụ xả súng trường tiểu học tại Mỹ, vụ xả súng tại trường Sandy Hook, thong minh, adam lanza, ke sat nhan, cuong sat, xa sung, giet nguoi, giao duc quoc te, vov

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM