Vụ nữ sinh bị bạn đánh ở Trà Vinh: Những HS liên quan đã trở lại lớp

Theo thông tin từ Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh): Những HS liên quan trong vụ nữ sinh bị đánh hội đồng đã trở lại lớp sau thời gian bị đình chỉ học tập.

Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: internetTrường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: internet

Theo thông tin từ Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh): Những HS liên quan trong vụ nữ sinh bị đánh hội đồng đã trở lại lớp sau thời gian bị đình chỉ học tập.

Trước đó, ngày 16/3, những HS liên quan trong vụ đánh hội đồng nữ sinh P. gồm: Trần Kim Ánh bị khiển trách; các em Trần Ngọc Anh Thư, Trần Hồng Gấm, Kim Thảo Nhi, Cao Kim Tuyến, Lê Trí Nhân bị cảnh cáo đến nay đã tới lớp học; các em Dương Thúy Vy, Nguyễn Thùy Dương, Lâm Trần Bình Trọng bị đình chỉ học 1 tuần cũng đến lớp.
Theo Ban Giám hiệu nhà trường, những em HS liên quan đến việc đánh bạn hiện đã được tách lớp và việc học tập sau thời gian bị kỷ luật đã trở lại bình thường. Các em đã nhận thức được lỗi, cố gắng tập trung học tập và rèn luyện.

Đối với những em bị tạm đình chỉ học 1 tuần, hiện bài vở đã được nhà trường tạo điều kiện để theo kịp bạn bè, GV phụ trách Đội, GV chủ nhiệm sâu sát quan tâm để hỗ trợ các em này trong học tập, rèn luyện đạo đức.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng đã lập Tổ tư vấn tâm lý gồm những thầy cô có kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục HS để hỗ trợ, giúp đỡ, từng bước uốn nắn giúp các em tiến bộ. Phía nhà trường chỉ đạo GV trực để nắm bắt tình hình, hỗ trợ và giúp đỡ các em HS đồng thời xử lý các tình huống liên quan đến HS của trường.

Trước đó, Hội đồng kỷ luật đã có hình thức kỷ luật đối với nhóm HS tham gia đánh hội đồng. Đối với những cá nhân có liên quan, UBND TP Trà Vinh có quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Hiệu trưởng Phan Thanh Nguyên và Hiệu phó phụ trách Võ Thanh Vũ; tạm đỉnh chỉ giảng dạy, chủ nhiệm lớp, công tác 1 tháng đối với GV chủ nhiệm Võ Thành Tất và Tổng phụ trách đội Thạch Minh Tâm.

Trong thời gian tạm đình chỉ sẽ tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của cá nhân để có hướng xử lý…

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vụ nữ sinh bị bạn đánh ở Trà Vinh: Những HS liên quan đã trở lại lớp, học sinh, trà vinh, nữ sinh trà vinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20