Chọn trường du học Mỹ học phí thấp, tỉ lệ đậu visa cao

Có rất nhiều cách để một du học sinh Việt Nam đặt chân đến Mỹ, nhiều bạn chọn ngay con đường trực tiếp là vào học đại học, nhưng nhiều bạn lại chọn các trường Cao đẳng Cộng Đồng để làm điểm dừng chân.

Những lầm tưởng khiến bạn mất cơ hội du học Mỹ

Những lầm tưởng khiến bạn mất cơ hội du học Mỹ: Bài viết sau đây sẽ phân tích và hóa giải nhiều nhất những mối lo lắng đó, góp phần mang lại hình ảnh mới mẻ và ‘mở’ hơn của nền giáo dục Mỹ trong mắt người Việt.

Học bổng du học Mỹ, Visa Mỹ, Xin I20, Phỏng vấn Mỹ

Du học Mỹ là một niềm mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên. Được học tại một đất nước đứng đầu thề giới về nhiều mặt, trong đó nền giáo dục của Mỹ được đáng giá cao. Hệ thống giáo dục của Mỹ có nhiều điểm nổi trội, bao gồm đa dạng các chương trình từ Anh văn, Cao Đẳng, Đại học, Thạc sĩ..

Lời khuyên dành cho bạn xin visa du học Mỹ, phỏng vấn lãnh sự

Làm sao để xin visa phỏng vấn du học Mỹ một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. thủ tục xin visa du học Mỹ nói chung và chương trình trung học và ĐH tại Hoa Kỳ cần những điều kiện gì?

Du học thạc sĩ tại Mỹ có cần chứng mình tài chính?

Để chứng minh tài chính cho việc xin visa du học Mỹ, anh cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hằng tháng, sổ tiết kiệm ngân hàng, các tài sản cố định như nhà cửa, đất đai...

Bí mật về việc duyệt hồ sơ visa du học Mỹ

Những ứng viên thành công là những người lọt qua được mọi vòng soi xét, từ số điểm cao trung bình cho tới một điểm C không may mắn trong môn Hóa học hồi lớp 10. Họ cũng phải thể hiện mình là người thực sự muốn theo học ngôi trường đó....

Phải làm gì để khả năng đậu Visa du học Mỹ cao hơn?

TTO Tôi đã từng tham gia phỏng vấn du học ĐH tại Mỹ nhưng bị rớt. Tôi đã chứng minh tài chính cũng như các vấn đề khác sẵn sàng cho việc nhập học tại Mỹ nhưng tôi không hiểu vì sao tôi rớt visa. Cho tôi hỏi nếu tôi tiếp tục phỏng vấn, liệu tôi có bị rớt nữa hay không? Vì sao? Tôi cần phải làm gì để khả năng đậu visa cao hơn?

Thay đổi chính sách cấp Visa du học Mỹ từ ngày 22/02/2014

Thay đổi chính sách cấp Visa du học Mỹ từ ngày 22/02/2014: Thông tin trên trang web của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM cho biết, để xin visa không di dân sau ngày 22-2, công dân Việt Nam cần làm những việc sau đây:

Kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ

Kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ: Đặt mục tiêu của bài luận. Đây là điều quan trọng nhất khi chọn chủ điểm của một bài luận văn. Các bạn phải đặt ra được mục tiêu của bài luận và phương pháp thực hiện những mục tiêu này.

Du học Mỹ và những lưu ý khi phỏng vấn xin visa du học

Hãy nêu kế hoạch học tập của bạn một cách ngắn gọn và rõ ràng. Các viên chức phòng thị thực muốn nghe những câu trả lời chân thành và cụ thể. Họ thường phản ứng không thuận lợi với những đương đơn trả lời mơ hồ, trả lời theo kiểu thuộc lòng

Tự làm hồ sơ du học Mỹ liệu có gặp khó khăn khi xin visa?

Em muốn đi du học Mỹ ngành giảng dạy để về nước làm giáo viên Anh ngữ. Gia đình em không thuộc dạng khá giả (chỉ có sổ tiết kiệm 400 triệu) nhưng em có bác ruột ở Mỹ và có thể trợ cấp tài chính cho em. Liệu em có gặp khó khăn trong việc xin visa không?

Tất tần tật về bộ hồ sơ du học vào các trường Đại học của Mỹ

Ước mơ du học Mỹ giờ đây không còn quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Làm thể nào để có một bộ hồ sơ đẹp khiến cho các trường Đại học Mỹ muốn gửi giấy mời tới cho mình? Bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về việc chuẩn bị một bộ hồ sơ du học vào một trường Đại học ở Mỹ


Những cách diễn đạt tình trạng quan hệ tình cảm trong Tiếng Anh

Mối quan hệ nam nữ đôi khi không đơn giản là hẹn hò hay đã kết hôn. Nếu muốn nói mình vừa bị "đá" hay giới thiệu về một đôi vợ chồng son, bạn sẽ diễn đạt bằng tiếng Anh như thế nào?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM