Du học Anh - Chọn khoá học phù hợp

Bí quyết chọn khoá học phù hợp khi du học Anh: Các khóa học ngôn ngữ trang bị cho học sinh khả năng sử dụng ngôn ngữ tại đất nước sở tại một cách thành thạo, nâng cao kỹ năng đàm thoại ...

Du học Anh: Trường đại học Bristol

(Trường đại học quốc tế ) Trường đại học Bristol tại Anh được thành lập từ năm 1909 tại miền tây nam nước Anh. Trường nổi tiếng với các ngành học như Luật, Nha khoa và các ngành khoa học kỹ thuật khác.

Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?

(Du học Anh) Các câu hỏi liên quan tới du học Anh về chương trình học, thời gian học cũng như việc làm thêm tại Anh: Em sẽ sang Anh học vào tháng 11 năm nay cho chương trình A-level, lúc đó Em vẫn dưới 18 tuổi, vậy Em có được đi làm thêm hay không?

Chương trình A-level của trường Bellerbys College

Tìm hiểu phương pháp giảng dạy và các môn học trong chương trình A-level của Bellerbys College. A Level: Con đường thuận lợi nhất để vào những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc

Học bổng trường Bellerbys College

Du học Anh - Tìm hiểu học bổng trường Bellerbys College năm học 2012 - 2013. Học bổng A-levels từ 20% đến 50% học phí dành cho học sinh đến từ các trường THPT có thành tích học tập giỏi từ 8,0 trở lên. Học sinh phải trải qua phỏng vấn với đại diện của trường.

Đại học Anh Quốc Việt Nam: Bí quyết học tốt tiếng Anh

Đại học Anh Quốc Việt Nam tổ chức hội thảo trao đổi về bí quyết học tốt tiếng Anh, đặc biệt trong hội thảo sẽ chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh theo mô hình hiện đại mang tên “Language Clinic”

Trường Kings Colleges trao học bổng 50% học phí

Trường Kings Colleges trao học bổng 50% học phí: Tập đoàn Kings Colleges được thành lập năm 1957 với 55 năm kinh nghiệm, trường nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh.

Học bổng trường Ashbourne Independent College

Học bổng trường Ashbourne Independent College: Chương trình thi học bổng được tổ chức lúc 9h ngày 28/10 tại Hội đồng Anh (Hà Nội và TP HCM). Chương trình dành cho học sinh PTTH từ 15 tuổi, có kết quả học tập 8,0 trở lên và tiếng Anh tốt.

Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc

Học bổng 50% học phí từ đại học Plymouth, Anh Quốc: Plymouth nằm trong nhóm 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh theo đánh giá của RAE 2008. Trường có chương trình học chuyển tiếp vào năm thứ 2 hoặc 3 đại học.

British University Vietnam

Đại học Anh Quốc ra đời từ năm 2009, British University Vietnam (BUV) đang từng bước phát triển và khẳng định uy tín trong lĩnh vực đào tạo bậc đại học tại Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào và chương trình liên thông các trường ĐH Quốc tế

Tìm hiểu yêu cầu đầu vào, chương trình liên thông tính linh hoạt của các chương trình học; thời điểm nhập học và khai giảng tại các trường ĐH Quốc tế tại Mỹ, Anh, Úc và một số nước khác.

Du học Anh thời khủng hoảng: Một số câu hỏi thường gặp

Chi phí du học Anh phần lớn phụ thuộc vào loại và xếp hạng trường mà bạn định lựa chọn. Nó có thể là những trường đại học truyền thống được thành lập từ lâu hoặc những trường hiện đại được thành lập gần đây.


Những cách diễn đạt tình trạng quan hệ tình cảm trong Tiếng Anh

Mối quan hệ nam nữ đôi khi không đơn giản là hẹn hò hay đã kết hôn. Nếu muốn nói mình vừa bị "đá" hay giới thiệu về một đôi vợ chồng son, bạn sẽ diễn đạt bằng tiếng Anh như thế nào?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM