Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10

Được đầu tư dài hạn và bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học tập và môi trường bán trú, với lợi thế là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, Vinschool có khả năng đưa ra mức học phí hợp lý: chỉ 3,5 triệu đồng một tháng

Giáo dục > Tuyển sinh > Tuyển sinh lớp 10 > học đường

Vinschool tuyển sinh từ lớp một đến lớp 10

Trường phổ thông liên cấp Vinschool cung cấp nền tảng giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho các công dân tương lai. Tiếp nối thành công của hệ thống trường mầm non Vinschool, trường phổ thông liên cấp Vinschool vừa công bố tuyển sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, niên khóa 2014 - 2015. Với hệ thống giáo dục "5 trong một", tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo với các chương trình quốc tế, trường phổ thông liên cấp Vinschool sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho các công dân tương lai.

Tọa lạc tại khu đô thị Times City - 458 Minh Khai, Hà Nội, hệ thống trường liên cấp Vinschool được đầu tư bài bản bởi Vingroup - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Trường có hệ thống phòng học tiêu chuẩn tiên tiến cùng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao hiện đại... trên quần thể rộng hơn 2 ha. Đây là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng nghìn học sinh.

 

Vinschool: Thông tin tuyển sinh và học phí đào tạo

Toàn cảnh trường Vinschool.

 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên uy tín và các chuyên gia giáo dục hàng đầu, điểm nổi bật của trường là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo; chương trình tiếng Anh tăng cường; chương trình giáo dục kỹ năng sống; chương trình giáo dục thể chất; và chương trình giáo dục năng khiếu. Nhằm đảm bảo hợp lý hóa thời gian cho các hoạt động học tập, rèn luyện thể thao, văn nghệ, dinh dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh, toàn bộ học sinh sẽ theo học hệ thống bán trú.

Được đầu tư dài hạn và bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học tập và môi trường bán trú, với lợi thế là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, Vinschool có khả năng đưa ra mức học phí hợp lý: chỉ 3,5 triệu đồng một tháng một học sinh cho tất cả các cấp học. Quan điểm giáo dục mang tính xã hội này đã mang lại cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, văn minh và toàn diện cho đông đảo gia đình Việt Nam.

Trong niên học đầu tiên 2014 - 2015, trường tuyển sinh từ lớp một đến lớp 10.

Theo yêu cầu của hội đồng giáo dục Vinschool, tất cả học sinh đều phải vượt qua bài kiểm tra định vị năng lực nhằm đánh giá khả năng tư duy, ngôn ngữ và năng lực học tập trước khi nhập học. Sau khi đã nhập học, trường sẽ bổ sung đợt kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ có những bài kiểm tra đánh giá trí thông minh đa dạng để phát hiện sớm thiên hướng tiềm ẩn của từng học sinh, qua đó có những định hướng phù hợp, giúp các em có môi trường phát triển hết các khả năng của mình.

Đặc biệt, trong năm 2014 - 2015, Vinschool dành 50 suất học bổng toàn phần (bao gồm cả chi phí ăn và học) cho những học sinh có tài năng đặc biệt về các môn học tự nhiên, logic toán, ngôn ngữ, tin học, tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, thể thao... Các tài năng này sẽ được tham gia các lớp năng khiếu do các giáo viên có chuyên môn sâu trực tiếp bồi dưỡng. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển đầu vào đợt một là trước ngày 24/4. Nhà trường sẽ xem xét tiếp tục tổ chức thêm các đợt kiểm tra khác nếu còn chỉ tiêu.

 

Vinschool: Thông tin tuyển sinh và học phí đào tạo

Các em học sinh của trường.

 

Nội dung tuyển sinh của trường phổ thông liên cấp Vinschool gồm:

Đối với bậc tiểu học: kiểm tra tư duy logic; tư duy hình ảnh, con số; khả năng ngôn ngữ. Riêng học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 có thêm bài kiểm tra khả năng vận dụng kiến thức toán học vào giải quyết một số tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

Đối với cấp học trung học cơ sở và trung học phổ thông: kiểm tra toán logic và tư duy phản biện nhằm đánh giá khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, phân tích, lập luận và khả năng ngôn ngữ. Riêng học sinh tuyển sinh vào lớp 10 cần điều kiện tốt nghiệp trung học cơ sở với học lực và hạnh kiểm khá trở lên cùng với các điều kiện khác do Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội quy định.

Tuyển thẳng: học sinh có thành tích về học tập, thể thao, nghệ thuật có giấy chứng nhận cấp thành phố trở lên sẽ được xét hồ sơ để miễn kiểm tra đầu vào và ưu tiên xếp vào các lớp năng khiếu.

Theo Vinschool

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10, tuyển sinh, vinschool, trường vinschool

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Hỏi về xin học cho con vào lớp 4
Hiện tại gia đình tôi dâng sống tại Times City- Minh Khai, con trai tôi đang học lớp 3 trường Cát Linh và là ca sĩ của trường, hát và biểu diễn rất hay. Sang năm học 2014-2015, toi muốn chuyển cho cháu về trường của khu, vậy cháu cần thi những món gì lúc tuyển sinh và có được ưu tiên gì không?tôi chán thành cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM