Vietnamobile: Gọi 60 phút nội mạng chỉ 1.000 đồng

Vietnamobile vừa bất ngờ tung ra chương trình chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn mang tên “ Nói rẻ bất ngờ” dành cho các thuê bao trả trước tại khu vực phía Nam.Theo đó, với mỗi 1.000 đồng, khách hàng của Vietnamobile có thể gọi nội mạng tới 60 phút cho một cuộc gọi và có thể thực hiện nhiều cuộc gọi như vậy trong suốt chương trình khuyến mãi,  tiết kiệm tới 99% so với giá cước thông thường.

Chương trình áp dụng từ ngày 29-12-2010 kéo dài đến hết ngày 15-2-2011. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký duy nhất một lần bằng cách bấm *104#OK (phím gọi).


Vietnamobile hi vọng chương trình “Nói rẻ bất ngờ” này sẽ cho phép  hàng triệu khách hàng  chia sẻ nhiều hơn với bạn bè và người thân của mình. Bà Elizabete Fong - tổng điều hành của Vietnamobile - cho biết: “Với các gói cước nội mạng có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, với chất lượng sóng tốt bao phủ 64 tỉnh thành toàn quốc, Vietnamobile tin rằng sẽ thỏa mãn các nhu cầu sử dụng di động cao nhất của khách hàng”.

Hiện nay Vietnamobile đang có bộ sưu tập các gói nội mạng tiết kiệm nhất cho các thuê bao trả trước như Maxi Talk, Biz 30, SMS Talk.

Mọi thông tin chi tiết, xin mời truy cập : www.vietnamobile.com.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vietnamobile: Gọi 60 phút nội mạng chỉ 1.000 đồng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng