Viện Công nghệ Massachusetts: Chương trình học trực tuyến

(Du học Mỹ) Hiện nay, sinh viên thực hiện các khóa học trực tuyến của MIT chỉ có thể làm việc với các tài liệu học mà không bao giờ được thực hành thử nghiệm. Tuy nhiên, trong vài tháng tới họ có thể tìm kiếm thêm được nhiều thông tin khi kết nối với các giáo sư

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DU HỌC MỸ

Tin liên quan:

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển công nghệ cho phép sinh viên tham gia vào các khóa học trực tuyến có thể sử dụng phòng thí nghiệm mô phỏng, tương tác với các giáo sư/sinh viên khác và cả thi để được cấp chứng chỉ.

Hiện nay, sinh viên thực hiện các khóa học trực tuyến của MIT chỉ có thể làm việc với các tài liệu học mà không bao giờ được thực hành thử nghiệm. Tuy nhiên, trong vài tháng tới họ có thể tìm kiếm thêm được nhiều thông tin khi kết nối với các giáo sư, tham gia vào các nhóm thảo luận của sinh viên khác qua các đoạn video truyền tải trực tuyến. Và những sinh viên này cũng có thể đi thi.

 

Viện Công nghệ Massachusetts: Chương trình học trực tuyến

Viện Công nghệ Massachusetts: Chương trình học trực tuyến

 


Theo ông Anant Agarwal, Giám đốc bộ phận Khoa học Máy tính của MIT và phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo, cho biết: “MIT sẽ đưa công nghệ mới phổ biến đi khắp thế giới, cách tuyệt vời nhất để các sinh viên có thể tham gia vào các khóa đào tạo và nghiên cứu mà chúng tôi đưa ra”.

Các sinh viên muốn kiếm được giấy chứng nhận thông qua chương trình học trực tuyến của MIT sẽ phải trả một khoản lệ phí nhất định. Hiện các quan chức của trường vẫn chưa ấn định khoản lệ phí này nhưng lệ phí tham dự kì thi của khóa học hiện tại là 40.732 USD.

 

Du học Mỹ

Viện Công nghệ Massachusetts: Chương trình học trực tuyến


Các quan chức của MIT nhấn mạnh rằng chương trình mới sẽ không thay thế các chương trình cũ, và rằng khóa học mới sẽ yêu cầu các sinh viên học tập trong thế giới ảo phải nghiêm túc hơn. Và đây không phải là một chương trình rút gọn của MIT.

Trước đó MIT đã được biết đến với chương trình Học liệu mở, cung cấp khoảng 2.100 khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Kể từ khi chương trình Học liệu mở được đưa ra gần một thập kỉ trước, đã có hơn 100 triệu sinh viên đã gia nhập để nghiên cứu về các đối tượng khác nhau, chẳng hạn như nghiên cứu giới tính, đại số tuyến tính, giải tích đa biến…

Hiện các trường Đại học uy tín khác, bao gồm Stanford và Yale cũng đang cung cấp chương trình học trực tuyến tương tự. MIT nổi tiếng trong các ngành khoa học đã đầu tư hàng triệu USD cho chương trình của mình và đang dự kiến sẽ tăng thêm tiền từ ngân quỹ cũng như các nguồn hỗ trợ khác.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đại học quốc tế, trường đại học quốc tế, Du học

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Viện Công nghệ Massachusetts: Chương trình học trực tuyến, Viện Công nghệ Massachusetts, Viện Công nghệ Massachusetts: Chương trình học trực tuyến, Massachusetts, dai hoc MIT, học viện MIT, hoc vien Massachusetts, truong dai hoc tai my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng