Video GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh tuần 5

Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5 đã chứng kiến thêm nhiều điều mới mẻ với cặp đôi Phương Linh và GS Cù Trọng Xoay,mời các bạn đón xem ca khúc những phút giây qua của Phương Linh và Cù Trọng Xoay trong đêm diễn Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

Sự kiện: Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

GS Cù Trọng Xoay kết hợp với ca sĩ Phương Linh để mang tới những tiếng cười hóm hỉnh cho sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2011. Anh không chỉ mang những nét ngô nghê hài hước đến cho khán giả mà còn “gian” lên sau từng đêm diễn. Giọng ca trầm ấm của GS Xoay cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo năm nay.

Vào vai một cặp đôi già để biểu diễn một ca khúc Blue Jazz vui nhộn, GS Cù Trọng Xoay và ca sĩ Phương Linh hồn nhiên hát cùng với những cú lắc phiêu đầy nhí nhảnh tuổi teen. Giáo sư đã “lộ nguyên hình” với cách biểu diễn, với phong cách “xoay”, ngô nghê nhưng rất thông minh hóm hỉnh. Siu Black rất thích tiết mục của 2 bạn, chị đặc biệt thích phần bè phối của cặp đôi. Lê Minh Sơn thấy “ông” Xoay hát nhịp phách rất tốt, anh rất bất ngờ và rất thích tiết mục của 2 bạn. Họ là cặp đôi có điểm số cao thứ 3 của chương trình và lọt vào đêm thi tiếp theo.

 

Video Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5: Cù Trọng Xoay và Phương Linh

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Video GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh tuần 5, Video GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh tuần 5, ca khúc những phút giây qua của Phương Linh và Cù Trọng Xoay, Phương Linh và Cù Trọng Xoay, Phương Linh và Cù Trọng Xoay tuần 5

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand