Vé xem 2NE1 biểu diễn tại Hà Nội

(2NE1 tại HN) Mặc dù vé của concert ngày hôm nay được phát theo dạng vé mời, không bán trực tiếp nhưng hiện các Black Jacks đang nhận được rất nhiều lời chào mời bán vé trên các Forum, web và Facebook.

Sự kiện: 2NE1 tại Hà Nội

Tin liên quan:

Sau có tin concert tối nay sẽ không được truyền hình trực tiếp trên TV, các BJs càng mong ngóng hơn nữa chuyện cầm trên tay tấm hộ chiếu giúp được tận mắt các cô gái 2NE1 trên sân khấu của Trung tâm hội nghị Quốc gia tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội...


Không chỉ hóng tin và ảnh của 2NE1 từ sân bay Nội Bài, mối quan tâm lớn nhất hiện nay của các Black Jacks Việt chính là VÉ xem chương trình “Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1” trong tối nay 19/11.

Nhất là sau khi tin đồn concert trên sẽ được truyền hình trực tiếp trên TV bị bác bỏ, các BJs càng mong ngóng hơn nữa chuyện cầm trên tay tấm hộ chiếu giúp được tận mắt các cô gái 2NE1 trên sân khấu của Trung tâm hội nghị Quốc gia tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Mặc dù vé của concert ngày hôm nay được phát theo dạng vé mời, không bán trực tiếp nhưng hiện các Black Jacks đang nhận được rất nhiều lời chào mời bán vé trên các Forum, web và Facebook. Được biết mức giá vé được rao trên mạng hiện nay từ 700K – 1,5 triệu/vé.

Theo như chúng tôi được biết đến ngày hôm nay (19/11) vé của concert mới chính thức được phát, trên vé có hẳn tem “Chống Hàng Giả” chính vì vậy nếu bạn mua vé chợ đen hãy chú ý các thông tin trên vé để không mua phải vé giả.

Để giúp các BJs dễ nhận diện để tránh mua phải vé giả, chúng tôi xin giới thiệu một số tấm hình chụp tấm vé thông hành tới concert tối nay:

Vé xem 2NE1 tại HN

 

Vé xem 2NE1 tại HN

 

2NE1, hình ảnh 2NE1 tại HN, 2NE1 biểu diễn, hình ảnh 2NE1 tại HN

Kênh Tuyển Sinh (HHT)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vé xem 2NE1 biểu diễn tại Hà Nội, 2NE1, hình ảnh 2NE1 tại HN, 2NE1 biểu diễn, hình ảnh 2NE1 tại HN, 2NE1 tại Hà Nội, hình ảnh mới nhất của 2NE1 tối 19/11

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng