Vé xe 10.000 VNĐ cho tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM

Pasoto.com- website bán vé xe khách online hợp tác cùng các nhà xe triển khai chương trình “Vé xe giá 10.000 VNĐ dành cho Tân Sinh viên” nhằm hỗ trợ các sinh viên từ các địa phương vào TP.HCM nhập học với mức vé chỉ còn 10,000 VNĐ.

Chương trình bắt đầu tư ngày 25/8/2015, áp dụng cho các tuyến đường sau:

  • Các tuyến từ miền Trung vào thành phố Hồ Chí Minh: Huế – TP.HCM; Đà Nẵng – TP.HCM; Nha Trang – TP.HCM; Ninh Thuận – TP.HCM, Qui Nhơn – TP.HCM.
  • Các tuyến Trung Nguyên xuống TP/ HCM: Đắc lắc – TP.HCM, Gia Lai – TP.HCM.
  • Các tuyến từ miền Tây về TP.HCM gồm có: Cà Mau – TP.HCM, Bạc Liêu – TP.HCM, Cần Thơ – TP.HCM; Bến Tre – TP.HCM.

Vé xe 10.000 VNĐ cho tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM

Theo đó, để mua được vé với giá 10,000 VNĐ các bạn Tân sinh viên cần truy cập vào website Pasoto.com đăng ký tài khoản, và đính kèm file ảnh CMND, giấy báo nhập học. Nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ, Pasoto sẽ gởi mã “Hỗ trợ SV” đến email hay số điện thoại của chủ tài khoản.

Ngày 25/8: Tân Sinh viên bắt đầu đăng ký để nhận mã “Hỗ trợ SV”. Vào lúc 10.00 ngày 31/8: Pasoto bắt đầu bán vé. Tổng số vé là 1.199 và được dùng cho các chuyến khởi hành từ ngày 5/9 đến ngày 5/10.

Tân Sinh viên sau đó sẽ dùng mã “Hỗ trợ SV” để chọn chuyến xe vào TP. HCM, và thanh toán vé bằng hình thức online qua cổng thanh toán Smartlink: thẻ ATM, hoặc thẻ tín dụng. Sau khi Tân sinh viên thanh toán, Pasoto.com sẽ gởi mã vé qua email và tin nhắn điện thoại di động. Tân sinh viên dùng mã vé này để lên xe.

Vé xe 10.000 VNĐ cho tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM

Danh sách sinh viên mua vé sẽ được công bố trên Pasoto.com.

Ông Lâm Minh Chánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Pasoto.com cho biết: chương trình “Vé xe giá 10.000 đồng dành cho Tân Sinh viên” là một hoạt động thuộc chuỗi chương trình hướng tới cộng đồng của website bán vé xe khách online Pasoto.com. Ông Minh Chánh cũng nhấn mạnh, dù chỉ mua vé với giá 10,000 VNĐ nhưng khách hàng Sinh viên sẽ đi cùng xe với các khách hàng bình thường khác và được đảm bảo chất lượng dịch vụ từ các hãng xe.Thông qua chương trình này, Pasoto.com và các hãng xe mong muốn đồng hành cùng các bạn Tân Sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên của bậc Đại học. Chúng tôi cũng hy vọng các bạn Tân Sinh viên sẽ nhanh chóng yêu thích và sử dụng dịch vụ mua vé xe khách online tiện lợi và tiết kiệm của Pasoto.com”

Trước đó, vào tháng 7/2015, Pasoto.com đã  khai trương chương trình vé xe giá rẻ với hơn 10.000 vé xe hàng tháng được bán với giá bằng 40%-50% giá vé thông thường cho nhiều tuyến đường từ TP.HCM đi các tỉnh và từ các tỉnh về TP.HCM. Pasoto.com đang có kế hoạch triển khai hoạt động ra miền Trung và miền Bắc nhằm giúp khách hàng Việt Nam có thể mua vé xe khách một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nguồn: Công ty Cổ phần Pasoto.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vé xe 10.000 VNĐ cho tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM, tuyển sinh, xét tuyển, điểm chuẩn, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM