Vẫn có thí sinh quên atlat

Buổi thi môn Địa lý, vẫn còn tình trạng học sinh quên atlat. Tại điểm trường THCS Phan Đình Giót có 5 thí sinh bị quên. Rất may, đối diện cổng có cửa hàng bán văn phòng phẩm nên các em mua được kịp thời.

Thí sinh thi môn địa lý sáng 03-06

Sáng nay ngày đầu tuần tiết trời vẫn mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đi thi. 6 giờ sáng, lưu lượng xe đi lại trên đường Nguyễn Trãi rất đông, nhưng không xảy ra tình trạng tắc đường.

Từ hơn 6 giờ, tại điểm thi Trường THCS Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân) đã có nhiều thí sinh đứng trước cổng trường. Một nhóm học sinh lớp 12 Trường THPT Lý Thái Tổ đang đứng chụm vào nhau chăm chú nghe cô giáo dạy môn Địa lý giải đáp những thông tin trong sách giáo khoa các em còn thắc mắc. Trong sân trường, từng nhóm học sinh ngồi dưới vòm cây, mở vở ra ôn tập lại kiến thức.

 

Thí sinh thi môn Địa lý quên Atlat | Đáp án đề thi môn Địa 2013

 

Cô giáo dạy Địa lý Trường THPT Lý Thái Tổ căn dặn học trò trước giờ thi.


Mặc dù đã bước sang ngày thi thứ hai, nhưng tình trạng thí sinh đến trường muộn so với giờ quy định vẫn xảy ra tại một số điểm trường. Điều này xảy ra tại Trường THCS Nguyễn Đình Giót, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Cầu Giấy). Thậm chí, lúc 7 giờ 12 phút, khi các thí sinh đã vào phòng thi thì vẫn có 1 bạn nam sinh tất tả chạy về phía cổng trường. Ấy vậy mà, bạn này lại quên không mang theo chứng minh thư. Cuối cùng, bạn ấy đã được bác bảo vệ tạo điều kiện để không bị muộn giờ thi.

 

Thí sinh thi môn Địa lý quên Atlat | Đáp án đề thi môn Địa 2013

 

Thí sinh ôn lại kiên thức tại điểm thi trường Phan Đình Giót.

 

Thí sinh thi môn Địa lý quên Atlat | Đáp án đề thi môn Địa 2013

 

Một học sinh quên atlat phải chạy ra ngoài cổng trường mua


Buổi thi môn Địa lý, vẫn còn tình trạng học sinh quên atlat. Tại điểm trường THCS Phan Đình Giót có 5 thí sinh bị quên. Rất may, đối diện cổng có  cửa hàng bán văn phòng phẩm nên các em mua được kịp thời.

Theo thông tin từ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Hiệp Thống, ngày thi hôm qua, Hà Nội có 7 học sinh bị lập biên bản và đình chỉ thi có 3 em mang điện thoại di động vào phòng thi (điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn (TP Hà Đông), Trường THPT Tân Dân (Sóc Sơn), THPT Hà Đông. 4 em đến muộn quá 15 phút không được thi (1  em ở điểm Trường THPT Lomonnoxop, 3 em ở Trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Đông).

 

Tin cần biết:

Tin bài gốc: kinhtedothi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vẫn có thí sinh quên atlat, atlat, đáp án đề thi môn địa lý

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: kinhtedothi

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20