Vận chuyển TV màn hình lớn an toàn

TV LCD và Plasma mới thường có kích thước lớn và mỏng hơn so với những chiếc CRT cũ. Vì thế, chúng rất dễ vỡ nếu vận chuyển không đúng cách. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh các va chạm đáng tiếc khi vận chuyển TV.TV có kích thước lớn cần được vận chuyển an toàn. Anh: crownrelocation
Với những loại TV màn hình lớn, tốt nhất nên vận chuyển bằng ô tô và đặt chúng nằm trên các băng ghế với màn hình hướng lên trần xe thay vì dựng đứng mà không có giá đỡ.

Để vận chuyển an toàn và tránh những va đập hỏng hóc không mong muốn, bạn nên làm theo 2 bước: đóng gói kỹ càng, vận chuyển an toàn và kiểm tra chất lượng.


Đóng gói
Tốt nhất nên sử dụng hộp và phụ kiện bảo quản của nhà sản xuất


Bảo vệ TV là yếu tố quan trọng nhất của công việc vận chuyển. Nếu được chuẩn bị kỹ càng thì khả năng xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển gần như không có.

Với những TV nguyên hộp thì việc đóng gói đúng kỹ thuật đã được nhà sản xuất làm giúp, bạn chỉ việc vận chuyển theo đúng quy cách để đạt được sự an toàn và bảo đảm chất lượng cho thiết bị.

Với những TV đã sử dụng, trước khi đóng gói, các loại dây và jack cắm TV phải được gỡ bỏ, tránh sự vướng víu và có thể bị gãy, đứt trong bước này. Sau đó cẩn thận hạ chúng khỏi kệ hoặc giá đỡ treo tường.

Tốt nhất, bạn nên sử dụng các loại hộp và phụ kiện bảo quản nguyên gốc, sẽ an toàn hơn rất nhiều với việc vận chuyển mà không phủ bọc gì.

Nếu không còn các loại ni lông dập bóng khí, xốp kê thì có thể thay thế bằng các loại thảm hoặc tấm  dạ dày để bọc và bìa cac-ton để chèn chặt xung quanh tránh xô lệch khi di chuyển.Tấm nền hình mỏng dễ bị dập vỡ khi không được đóng gói cẩn thận.


Tuy được bọc trong thảm và đặt trong hộp nhưng mặt TV phải đặt ngửa lên trên, tuyệt đối không đặt úp vì tấm nền hình của TV rất mỏng, dễ bị dập vỡ khi có vật nặng đè lên cả từ phía trước lẫn phía sau.


Vận chuyển an toàn

Sau khi đóng gói cẩn thận, TV sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn nếu bước này cũng được tuân thủ đúng.Kích thước lớn đồng nghĩa với trọng lượng lớnNếu chuyên chở bằng ô tô, hãy cố định TV với thành xe hoặc ghế. Hoặc chọn cho chúng một vị trí an toàn nhất, xa các đồ vật có thể rơi vào gây ảnh hưởng tới màn hình dọc hành trình.

Đôi khi lái xe cũng cần an toàn hơn, nhất là tại các góc cua hoặc đường hẹp, TV dễ bị “nhào” khỏi ghế theo quán tính xe.

Việc vận chuyển bằng xe máy là rất không an toàn với những loại TV có kích cỡ từ 50 inch trở lên.


Kiểm tra

Kiểm tra là khâu cuối cùng trong việc vận chuyển an toàn.

TV đã đến được nơi cần nhưng cũng cần tiến hành những khâu kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và “ngoại hình” xem có xảy ra bất thường trong suốt hành trình vì không có gì là không thể xảy ra.


Theo Thegioidientu
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vận chuyển TV màn hình lớn an toàn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM