UTS:INSEARCH - Con đường liên thông hiệu quả nhất để vào ĐH Công nghệ Sydney

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và hạng 20 trên thế giới trong bảng xếp hạng Top các trường đại học dưới 50 tuổi theo đánh giá của QS Top 50 Under 50.

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Sydney (Australia), UTS:INSEARCH là cơ sở giáo dục và đào tạo chuyên cung cấp các chương trình liên thông vào trường Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology, Sydney - UTS). Các chương trình học của trường rất đa dạng, bao gồm: kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, công nghệ thông tin, khoa học, điều dưỡng... UTS:INSEARCH cũng giảng dạy chương trình Dự bị Đại học cho các sinh viên quốc tế chưa hội đủ điều kiện nhập học vào khoá cao đẳng.

Các chương trình giảng dạy của UTS:INSEARCH được biên soạn đặc biệt để giúp các sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một tương lai thành công tại UTS.

du học úc trường UTS:INSEARCH 2015
Giới thiệu về UTS

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và hạng 20 trên thế giới trong bảng xếp hạng Top các trường đại học dưới 50 tuổi theo đánh giá của QS Top 50 Under 50. Đại học UTS cũng được xếp hạng trong Top 25 trường đại học mang tính quốc tế nhất trên thế giới  theo Times Higher Education. UTS cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục xuất sắc và được hỗ trợ bởi các giảng viên có trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất nhằm bảo đảm cho các sinh viên UTS được trang bị những kiến thức thực tế và kỹ năng nghề nghiệp mà các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tìm kiếm.

du học úc trường UTS:INSEARCH 2015 2
Hiệu trưởng của  UTS:INSEARCH, Giáo sư Tim Laurence chia sẻ:

“Rất nhiều sinh viên quốc tế háo hức nhập học chương trình của chúng tôi năm nay và vào đại học một cách nhanh nhất họ có thể. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 có thể nhập học ngay vào chương trình cao đẳng và có cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học tại UTS khi họ hoàn tất khóa học. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ với UTS trong việc giảng dạy tất cả các khóa học của mình, đảm bảo cho sinh viên có đượcnền tảng tốt đểhọ vững vàng bước vào năm thứ hai đại học tại UTS.Sinh viên theo học chương trình cao đẳng tại UTS:INSEARCH sẽ được học trong lớp học cósĩ sốsinh viên không quá 20, cơ sở vật chất hiện đại vàđược thiết kế hợp lý. Sinh viên của UTS:INSEARCH cũng có thể sử dụng các cơ sở vật chất của UTS bao gồm thư viện tầm cỡ quốc tế và phòng máy tính 24 giờ.

“UTS là một trường đại học có danh tiếng và là đối tác của hơn 150 công ty để chia sẻ nguồn lực và chuyên môn nhằm giúp sinh viên tích lũy được nhiều kiến thức thực tế có liên quan đến nghề nghiệp tương lai của họ.”, ông Laurence nói.

Sinh viên trải nghiệm sự khác biệt

Giá trị của UTS:INSEARCH là phương pháp học tập tiếp cận với thưc tiễn được thể hiện qua các trải nghiệm của sinh viên. Bạn Hồng Mỹ Tiên, sinh viên đến từ Việt Nam hiện đang theo học khóa Cao đẳng Kinh doanh chia sẻ những cảm nhận về giá trị của UTS:INSEARCH trong quá trình chuyển đổi việc học của bản thân từ bậc trung học lên đại học.

du học úc trường UTS:INSEARCH 2015 3

Mỹ Tiên cho biết: “Khi đến Australia để học trung học, tôi chỉ mới học xong sáu tháng tiếng Anh. Tôi thực sự đã có một khoảng thời gian khó khăn trong năm lớp 11 và 12 khi học trung học tại Úc. Vì vậy, tôi đã không đạt được đủ số điểm để vào đại học ở Úc. Ở trường trung học, tôi chỉ nói tiếng Việt với bạn bè, nhưng tại UTS:INSEARCH tôi đã cải thiện kỹ năng giao tiếp rất nhiều và có thể thực tập tiếng Anh bất cứ lúc nào.Tôi rất thích tham gia Câu lạc bộ sinh viên với các bạn khác vì chúng tôi đã có nhiều thời gian rất vui vẻ bên nhau. Tôi thật sự đã có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình rất nhiều nhờ vào việc học tại UTS:INSEARCH”.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các chương trình học của UTS:INSEARCH và chương trình hỗ trợ visa du học Úc của trường, mời các bạn liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn du học nhiều kinh nghiệm của ATS tại các địa chỉ sau.

*** Đăng ký tư vấn bằng cách điền thông tin vào form sau: http://ats.org.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

*** Website: www.ats.org.vn.

*** Facebook: https://www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Theo UTS:INSEARCH

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

UTS:INSEARCH - Con đường liên thông hiệu quả nhất để vào ĐH Công nghệ Sydney, du học Úc, đại học Sydney

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng