User xem phim người lớn trên iOS nhiều hơn Android

User xem phim người lớn trên iOS nhiều hơn Android: Theo khảo sát của một website phim người lớn với 38 triệu lượt xem mỗi ngày, một nửa lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động, trong đó máy tính bảng chiếm 9% và điện thoại chiếm 40%.

Giáo dục > đào tạo trực tuyến > E-learning > Lập trình di động > Lập trình IOS


Khoá học lập trình IOS cơ bản

Người dùng iOS xem phim người lớn nhiều hơn Android

Người dùng các thiết bị của Apple dành nhiều thời gian cho những bộ phim người lớn, trong đó iPad chiếm 73% lượt truy cập từ máy tính bảng. Theo khảo sát của một website phim người lớn với 38 triệu lượt xem mỗi ngày, một nửa lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động, trong đó máy tính bảng chiếm 9% và điện thoại chiếm 40%.

Trong các thiết bị di động, người dùng iPhone, iPad có xu hướng xem phim sex nhiều hơn. Theo đó, 73% người xem trên máy tính bảng sử dụng iPad và chỉ có 13,6% dùng Google Chrome (bao gồm cả iOS và Android). Mặc dù chỉ có mẫu máy tính bảng duy nhất là PlayBook nhưng BlackBerry cũng chiếm 0,69% lưu lượng xem.

 

User xem phim người lớn trên iOS nhiều hơn Android

 

iPhone với màn hình 3,5 inch hoặc 4 inch vốn bị phàn nàn cho trải nghiệm giải trí chưa tốt nhưng lại chiếm hơn 38%. Trình duyệt gốc của Android và Google Chrome lần lượt chiếm 29,4% và 18%.

 

User xem phim người lớn trên iOS nhiều hơn Android

Người dùng tablet cũng có xu hướng dành nhiều thời gian cho những bộ phim người lớn với 10 phút 33 giây trên Safari. Máy tính xếp sau với 10 phút 23 giây và điện thoại là 8 phút 48 giây.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

User xem phim người lớn trên iOS nhiều hơn Android, ứng dụng, ứng dụng di động, iOS, lập trình di động, thông tin công nghệ, apple

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM