Useful English - Active Learning - Cải thiện kỹ năng của bạn

Chương trình Useful English Active Learning được thiết kế và dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng, nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu và đúng đắn. Với chương trình này, học viên k
Bạn học tốt môn tiếng Anh ? Nhưng bạn có chắc là mình giỏi đều với tất cả các kỹ năng: Nói – Nghe – Đọc Viết? Bạn có kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết tốt nhưng luôn bị điểm kém ở môn nghe? Hay bạn học khá môn nghe, đọc, viết, nhưng lại gặp khó khăn khi giao tiếp? v.v.
Giờ đây, bạn không còn lo về vấn đề học “chệch” các kỹ năng của môn tiếng Anh nữa. Bởi vì, qua một thời gian khảo sát, tìm hiểu và nghiên cứu, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn đã biên soạn một chương trình đào tạo hoàn toàn mới: Chương trình UE-Active Learning – học chuyên sâu kỹ năng còn khuyết của bạn.

Đây là một chương trình được thiết kế theo phương pháp “hấp thụ tiếng Anh hiệu quả và hiện đại nhất của Mỹ”, với một mô hình lớp học mới – năng động phù hợp với những người bận rộn nhất với kinh phí đầu tư nhỏ nhất có thể phát triển tiếng Anh trong thời gian ngắn.Chương trình UE-Active Learning với những ưu điểm độc đáo sau:

-   Học phí thấp: chỉ 190 USD cho một khóa học kéo dài tối đa 03 tháng, bao gồm 45 giờ học.
-   Lịch học linh động: học viên có thể học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, ngay cả khi có ngẫu hứng học. Đặc biệt, sẽ không còn chuyện mất giờ học như những khóa học ngoại ngữ thông thường khác.
-   Phương pháp học mới – hiệu quả: Chương trình được soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên tinh nhuệ, tâm huyết với mục đích giúp học viên giải mã bài toán “học chệch” các kỹ năng trong việc trau dồi ngoại ngữ với một phương pháp học hoàn toàn mới – Học viên tiếp cận cách tự học theo hướng dẫn của giáo viên.
-   Cơ hội học One On One – Face to Face với giáo viên: từ đó, học viên sẽ được quan tâm tối đa nhất và được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa lỗi phát âm cũng như phát triển kỹ năng Speaking.
-   Học viên hoàn toàn có thể tập trung và khai thác chuyên sâu: Reading – Writing – Speaking hay Listening để rèn luyện và khắc phục những kỹ năng còn khuyết của mình.


Image

Để tìm hiểu về chương trình, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – Học Là Phải Dùng Được

186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. HCM
ĐT: 08 – 3 930 2861

Theo: Cleverlearn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Useful English - Active Learning - Cải thiện kỹ năng của bạn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand