Useful English - Active Learning - Cải thiện kỹ năng của bạn

Chương trình Useful English Active Learning được thiết kế và dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng, nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu và đúng đắn. Với chương trình này, học viên k
Bạn học tốt môn tiếng Anh ? Nhưng bạn có chắc là mình giỏi đều với tất cả các kỹ năng: Nói – Nghe – Đọc Viết? Bạn có kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết tốt nhưng luôn bị điểm kém ở môn nghe? Hay bạn học khá môn nghe, đọc, viết, nhưng lại gặp khó khăn khi giao tiếp? v.v.
Giờ đây, bạn không còn lo về vấn đề học “chệch” các kỹ năng của môn tiếng Anh nữa. Bởi vì, qua một thời gian khảo sát, tìm hiểu và nghiên cứu, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn đã biên soạn một chương trình đào tạo hoàn toàn mới: Chương trình UE-Active Learning – học chuyên sâu kỹ năng còn khuyết của bạn.

Đây là một chương trình được thiết kế theo phương pháp “hấp thụ tiếng Anh hiệu quả và hiện đại nhất của Mỹ”, với một mô hình lớp học mới – năng động phù hợp với những người bận rộn nhất với kinh phí đầu tư nhỏ nhất có thể phát triển tiếng Anh trong thời gian ngắn.Chương trình UE-Active Learning với những ưu điểm độc đáo sau:

-   Học phí thấp: chỉ 190 USD cho một khóa học kéo dài tối đa 03 tháng, bao gồm 45 giờ học.
-   Lịch học linh động: học viên có thể học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, ngay cả khi có ngẫu hứng học. Đặc biệt, sẽ không còn chuyện mất giờ học như những khóa học ngoại ngữ thông thường khác.
-   Phương pháp học mới – hiệu quả: Chương trình được soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên tinh nhuệ, tâm huyết với mục đích giúp học viên giải mã bài toán “học chệch” các kỹ năng trong việc trau dồi ngoại ngữ với một phương pháp học hoàn toàn mới – Học viên tiếp cận cách tự học theo hướng dẫn của giáo viên.
-   Cơ hội học One On One – Face to Face với giáo viên: từ đó, học viên sẽ được quan tâm tối đa nhất và được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa lỗi phát âm cũng như phát triển kỹ năng Speaking.
-   Học viên hoàn toàn có thể tập trung và khai thác chuyên sâu: Reading – Writing – Speaking hay Listening để rèn luyện và khắc phục những kỹ năng còn khuyết của mình.


Image

Để tìm hiểu về chương trình, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – Học Là Phải Dùng Được

186 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. HCM
ĐT: 08 – 3 930 2861

Theo: Cleverlearn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Useful English - Active Learning - Cải thiện kỹ năng của bạn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM