Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

University of Wyoming: Tổng quan về trường

(Trường quốc tế) Đại học Wyoming (UW) là một cơ sở nghiên cứu hàng đầu tổ chức các chương trình học tập nghiêm ngặt trong một môi trường đầy nhiệt huyết và khuyến khích.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Trường Đại học Wyoming

University of Wyoming kết hợp các đặc lợi của một trường đại học chuyên ngành và các thuận lợi của một ngôi trường nhỏ với hơn 180 chương trình nghiên cứu, các giáo sư nổi tiếng và cơ sở vật chất dành cho nghiên cứu tầm cỡ thế giới, tất cả đều dựa trên phông nền thôn dã của dãy núi lô nhô miền Đông Nam Wyoming và các đồng bằng trên cao. Tọa lạc tại Laramie, bang Wyoming, sinh viên chỉ cách thành phố “cao một dặm” (“Mile-high city) của Denver vài giờ lái xe.

Các chương trình học thuật tuyệt vời và các dịch vụ sinh viên tổng hợp kết hợp với rất nhiều cơ hội cho hàng loạt các hoạt động văn hóa và thư giãn ngoài trời, mang lại một phong cách sống hưởng thụ trong khuôn viên trường. Ngày nay, University of Wyoming là ngôi nhà của hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Sinh viên nhận được nền giáo dục cá nhân hóa trong một môi trường mang tính hỗ trợ với cơ hội thường xuyên cho sự tương tác cá nhân với giáo sư.

Được Princeton Review bình chọn là một trong những trường tốt nhất quốc gia năm 2009, University of Wyoming là một nơi lý tưởng cho việc học tập trong một môi trường thân thiện.

Đại học Wyoming

Điều kiện xét tuyển ĐH Wyoming

 • Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học của ELS
 • Phí đăng ký
 • Bảng điểm chính thức (1 niêm phong, 1 không niêm phong)
 • Bài viết về mục đích (tiểu luận)
 • Giấy tờ tài chính (Ví dụ: Giấy xác nhận số dư của ngân hàng)
 • Bản sao hộ chiếu trang có hình
 • Thư giới thiệu
 • Yêu cầu về GMAT/ GRE: Yêu cầu điểm GRE vào thời điểm đăng ký cho các khoa cụ thể/ các chương trình khác yêu cầu điểm GRE vào thời điểm trúng tuyển. Yêu cầu điểm GMAT vào thời điểm đăng ký cho chương trình MBA. Ghi chú: Điểm GRE tối thiểu là 900 cho ứng cử viên thạc sĩ và 1.000 cho ứng cử viên tiến sĩ vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký.

Bằng chứng về trình độ Anh ngữ

-  Bậc ĐH: Cấp độ ESL 112
-  Bậc sau ĐH: Cấp độ ELS 112

Học bổng cho sinh viên

Cấp học bổng thành tích học tập từ $3.000 – $5.500, được gia hạn với điểm GPA đạt tiêu chuẩn

Thông tin cơ bản

 • Địa điểm: Nông thôn
 • Lịch năm học: Theo học kỳ. Hạn chót nộp hồ sơ: Mùa thu – 1/6, Mùa xuân – 1/11, Mùa hè – 1/4
 • Học phí/ Tiền nhà ở: Trường công. Đại học – $11.646, Sau Đại học – $10.320, Nhà ở – $5.160.
 • Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kỹ thuật cơ khí và hóa dầu, Kỹ thuật dân dụng và kiến trúc, Kỹ thuật điện tử và vi tính, Kỹ thuật cơ khí, Kinh doanh
 • Các chương trình sau Đại học tiêu biểu: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí, Giáo dục
 • Các tổ chức kiểm định: AACSB, ABA, ABET, APA, CACREPCCNE, CSAC, NASM, NCACS, NCATE

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh: Nguồn tin westernedu- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Con đường liên thông vào Đại học UTS Insearch

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và hạng 20 trên thế giới dành cho các đại học trẻ dưới 50 năm thành lập (theo đánh giá QS năm 2013/2014). Trường hiện xếp trong top 20 các đại học quốc tế tốt nhất thế giới theo Times Higher Education năm 2014

Tin tức nổi bật