Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị lấy vợ

Ưng Hoàng Phúc sẽ cưới vợ vào đầu năm sau & vợ của anh là một người bình thường không thuộc giới showbiz.

Tự nhận mình là người thẳng thắn, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thừa nhận mình là người đàn ông đào hoa có sẵn trong máu. Theo chàng ca sĩ Căn gác trống thì tình một đêm không ai là không có, nhất là người sống trong giới showbiz như anh.


"Tình một đêm thì thử hỏi trong giới showbiz không ai không trải qua chứ! Không chỉ riêng Phúc, tôi tin rằng những ai ở tuổi này không ai là chưa quan hệ tình dục cả. Cho nên đối với tôi, chuyện có lăng nhăng hay không thì có nói thế nào thì mọi người cũng đoán già đoán non.Trong tình yêu phải có tình dục nhưng trong tình dục thì chưa chắc phải có tình yêu. Nhất là trong showbiz này".

 

Ưng Hoàng Phúc từng bị hiểu nhầm có quan hệ tình cảm với Nancy Phương.

 

Ưng Hoàng Phúc dũng cảm nói những điều này bởi có lẽ giờ đây anh đã thấy sẵn sàng cho một cuộc sống gia đình. Nam ca sĩ tiết lộ, anh đã đính hôn được nửa năm và dự định sẽ tổ chức một đám cưới vào đúng ngày cá tháng tư năm sau. Đối với mọi người, ngày 1.4 là ngày nói dối để nhưng Ưng Hoàng Phúc thì không. Anh muốn làm trái ngược lại những gì người ta nói. “Mọi người tưởng là đùa nhưng chúng tôi sẽ làm thật”, chàng ca sĩ họ Ưng tuyên bố.


Theo tiết lộ của Ưng Hoàng Phúc, cô gái có thể khiến gã lăng nhăng như anh muốn trở thành người đàn ông của gia đình là MC một chương trình talkshow. Lần đầu hợp tác, trò chuyện tiếp xúc, họ đã có cảm giác như nhìn trước được tương lai gắn bó. "Cô ấy đã cho tôi cảm giác thoải mái như được sống lại chính mình. Tôi không còn những sức ép, những lo toan trong giới showbiz nữa. Cô ấy luôn kịp thời dập tắt những ồn ào do tôi gây ra. Dạo gần đây tôi ít xuất hiện trên báo chính là vì cô ấy", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

 

Người trong ảnh được cho là vợ sắp cưới của Ưng Hoàng Phúc

 

Từng tiếp xúc với không ít phụ nữ nên Ưng Hoàng Phúc tin vào sự lựa chọn của mình. Trong mắt của anh, vợ sắp cưới là người hoàn hảo : "Cô ấy là người dễ bị tổn thương, nhưng lại luôn cố tỏ ra cứng rắn để người ngoài không hay biết. Ai cũng nói với tôi rằng cô ấy ngông, tự mãn, lúc nào cũng thích làm theo ý mình nhưng kì thực không phải vậy".

''Sau này, nếu cho anh chọn thì anh vẫn sẽ nói anh chọn em là người cuối cùng trong cuộc đời anh. Trải qua bao sóng gió chúng ta vẫn bên cạnh nhau, có những lúc anh làm em phải khóc, phải đau lòng... Anh hứa với lòng mình rằng sẽ không thế nữa... Anh biết em đã hi sinh cho anh quá nhiều. Anh yêu em, TNT!'', Ưng Hoàng Phúc gửi những lời yêu thương chân thành đến người phụ nữ anh dành trọn tình yêu thương.

 

Kenhtuyensinh (theo Vietnamnet)

 

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị lấy vợ, Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị lấy vợ, ưng hoàng phúc, ung hoang phuc, vợ ưng hoàng phúc, ưng hoàng phúc cưới vợ, showbiz việt

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand