Ultrabook giá rẻ của Acer bán ra với giá 699 usd

Với chiến lược kinh doanh mới nhắm vào phân khúc giá thấp, Acer dự định sẽ giới thiệu ra thị trường các dòng Ultrabook với giá bán chỉ từ 699 usd.

Tin tức: Acer Ultrabook, ultrabook của Acer, ultrabook giá rẻ

 

Chủ tịch Acer, ông JT Wang, đã tuyên bố rằng hãng sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh trong năm 2012 nhân một buổi lễ mừng năm mới âm lịch. Ông tiết lộ rằng Acer sẽ ra mắt rất nhiều Ultrabook, máy tính xách tay thông thường, máy tính bảng và cả smartphone. Đây cũng chính là 4 mảng sản phẩm chính của Acer.

 

Theo Digitimes, Acer sẽ tập trung nhất vào Ultrabook trong số các sản phẩm kể trên. 4 chiếc Ultrabook mới sẽ được giới thiệu trong quý 2 và quý 3. Thú vị hơn, Acer dự định giữ giá của Ultrabook trong khoảng 699 USD đến 799 USD, rẻ hơn nhiều so với các Ultrabook hiện đang được bán trên thị trường. Với mức tiền như trên,người dùng sẽ có một chiếc máy tính mỏng nhẹ, vi xử lí Intel Core i thế hệ mới, pin lâu, thời gian khởi động nhanh và thậm chí là có cả ổ SSD.Tuy nhiên, hãng sẽ cạnh tranh với các đối thủ của mình không chỉ bằng giá mà còn bởi trải nghiệm và yêu cầu của khách hàng. Giám đốc Jim Wong nói rằng thị trường máy tính bảng cao cấp và tầm thấp hiện đang bị thống trị bởi Apple và Amazon.

 

Do đó, Acer sẽ nhảy vào khu vực tầm trung, với số máy bán ra được ước tính vào khoảng 10 đến 20 triệu sản phẩm trong năm nay. Acer cũng sẽ kết hợp dòng netbook và Ultrabook trong vòng 18 đến 24 tháng tới. Mặc dù các nước phát triển đang có nhiều hứng thú hơn với Ultrabook nhưng Acer cho biết netbook vẫn có thể tồn tại và phát triển ở các nước đang phát triển. Công ty dự đoán sẽ chiếm 45% thị phần netbook trong năm sau.

 

Kenhtuyensinh (theo Digitimes)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ultrabook giá rẻ của Acer bán ra với giá 699 usd, Ultrabook của Acer bán ra với giá 699 usd, ultrabook giá rẻ, ultrabook 699 usd, acer ultrabook, ultrabook

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM