Úc đầu tư 3 triệu USD cho giáo dục tại bang Victoria

(Du học Úc) Khoản đầu tư này cũng cho thấy Chính phủ đã và đang thực hiện cam kết nâng cao cơ hội giáo dục cho học sinh ở các vùng nông thôn và địa phương trên khắp tiểu bang Victoria.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Hôm thứ Sáu tuần trước, Thủ hiến bang Ted Baillieu tuyên bố Chính phủ bang Victoria sẽ đầu tư $3 triệu cho dự án do đại học University of Ballarat thực hiện nhằm nâng cao tỷ lệ tham gia giáo dục và đào tạo bậc cao của học sinh ở các vùng nông thôn trên toàn tiểu bang.

Phát biểu tại trường đại học University of Ballarat, ông Bailileu cho biết qua dự án này, trường đại học University of Ballarat sẽ tổ chức và chủ trì một liên hiệp gồm năm viện đào tạo TAFE ở các địa phương để đào tạo 180 giáo viên TAFE.

 

Du học Úc

Du học Úc


Được biết, mục đích của việc đào tạo đội ngũ giáo viên TAFE nói trên là để thực hiện các chương trình giáo dục và đào tạo nghề bậc cao. Khoản đầu tư nói trên cũng nằm trong khuôn khổ Quỹ đầu tư hợp tác khu vực trị giá $20 triệu của Chính phủ bang Victoria.

Khoản đầu tư này cũng cho thấy Chính phủ đã và đang thực hiện cam kết nâng cao cơ hội giáo dục cho học sinh ở các vùng nông thôn và địa phương trên khắp tiểu bang Victoria.

Theo số liệu của Tổ chức hướng nghiệp Victoria, chỉ có 11% trên tổng số dân ở các vùng nông thôn, địa phương của Victoria có bằng cấp giáo dục bậc cao, trong khi đó ở các khu đô thị Melbourne thì con số này là 20%.

Tương tự như vậy, chỉ có 37% số học sinh ở các vùng nông thôn học hết lớp 12 tham gia đăng ký tuyển sinh đại học, trong khi đó tỷ lệ này là 54% ở học sinh thành thị.

Thủ hiến Baillieu cho hay với đề án này, dự kiến từ nay đến năm 2016 sẽ có thêm 1,600 học sinh ở các vùng nông thôn tham gia đào tạo bậc cao.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Du học, thông tin du học, học bổng du học, trường quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Úc đầu tư 3 triệu USD cho giáo dục tại bang Victoria, Úc đầu tư 3 triệu USD cho giáo dục tại bang Victoria, du hoc uc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc uc, du hoc bang victoria

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016