Úc đầu tư 3 triệu USD cho giáo dục tại bang Victoria

(Du học Úc) Khoản đầu tư này cũng cho thấy Chính phủ đã và đang thực hiện cam kết nâng cao cơ hội giáo dục cho học sinh ở các vùng nông thôn và địa phương trên khắp tiểu bang Victoria.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Hôm thứ Sáu tuần trước, Thủ hiến bang Ted Baillieu tuyên bố Chính phủ bang Victoria sẽ đầu tư $3 triệu cho dự án do đại học University of Ballarat thực hiện nhằm nâng cao tỷ lệ tham gia giáo dục và đào tạo bậc cao của học sinh ở các vùng nông thôn trên toàn tiểu bang.

Phát biểu tại trường đại học University of Ballarat, ông Bailileu cho biết qua dự án này, trường đại học University of Ballarat sẽ tổ chức và chủ trì một liên hiệp gồm năm viện đào tạo TAFE ở các địa phương để đào tạo 180 giáo viên TAFE.

 

Du học Úc

Du học Úc


Được biết, mục đích của việc đào tạo đội ngũ giáo viên TAFE nói trên là để thực hiện các chương trình giáo dục và đào tạo nghề bậc cao. Khoản đầu tư nói trên cũng nằm trong khuôn khổ Quỹ đầu tư hợp tác khu vực trị giá $20 triệu của Chính phủ bang Victoria.

Khoản đầu tư này cũng cho thấy Chính phủ đã và đang thực hiện cam kết nâng cao cơ hội giáo dục cho học sinh ở các vùng nông thôn và địa phương trên khắp tiểu bang Victoria.

Theo số liệu của Tổ chức hướng nghiệp Victoria, chỉ có 11% trên tổng số dân ở các vùng nông thôn, địa phương của Victoria có bằng cấp giáo dục bậc cao, trong khi đó ở các khu đô thị Melbourne thì con số này là 20%.

Tương tự như vậy, chỉ có 37% số học sinh ở các vùng nông thôn học hết lớp 12 tham gia đăng ký tuyển sinh đại học, trong khi đó tỷ lệ này là 54% ở học sinh thành thị.

Thủ hiến Baillieu cho hay với đề án này, dự kiến từ nay đến năm 2016 sẽ có thêm 1,600 học sinh ở các vùng nông thôn tham gia đào tạo bậc cao.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Du học, thông tin du học, học bổng du học, trường quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Úc đầu tư 3 triệu USD cho giáo dục tại bang Victoria, Úc đầu tư 3 triệu USD cho giáo dục tại bang Victoria, du hoc uc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc uc, du hoc bang victoria

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng