Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao

Năm nay, Victoria có thêm 1,400 học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN, và đây là năm thứ tư liên tiếp, học sinh của tiểu bang Victoria lọt vào danh sách những học sinh có kết quả thi cao nhất.

Sự kiện: Du học Úc

Việc có thêm 1,400 học sinh tham dự kỳ thi tương đương với mức tăng 0.6% về tỷ lệ tham dự kỳ thi ở Victoria trong năm qua.

Cơ quan xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo Victoria trước đây có đưa ra thông báo nhắc nhở đối với tất cả các trường học trên toàn bang về việc dự tính số học sinh tham gia thi trước khi kỳ thi diễn ra.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Nhờ được thông báo trước, nên số học sinh tham dự kỳ thi đã gia tăng rõ rệt. Các trường hợp ngoại lệ đối với học sinh sẽ do hiệu trưởng quyết định trên cơ sở tham khảo ý kiến với cha mẹ học sinh, và chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cha mẹ học sinh.

Theo thông báo nhận được, hiệu trưởng các trường chỉ được xét ngoại lệ đối với: Học sinh đã học tiếng Anh được dưới 1 năm; Học sinh ngoại quốc đến du học chưa được 1 năm trước kỳ thi và ngôn ngữ gốc không phải là tiếng Anh; và học sinh bị thiểu năng trí tuệ.

Du học, du học Úc, thông tin du học Úc, thủ tục du học Úc

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao, Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tăng cao, du hoc, du hoc uc, thu tuc du hoc uc, ky thi naplan, Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng