Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao

Năm nay, Victoria có thêm 1,400 học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN, và đây là năm thứ tư liên tiếp, học sinh của tiểu bang Victoria lọt vào danh sách những học sinh có kết quả thi cao nhất.

Sự kiện: Du học Úc

Việc có thêm 1,400 học sinh tham dự kỳ thi tương đương với mức tăng 0.6% về tỷ lệ tham dự kỳ thi ở Victoria trong năm qua.

Cơ quan xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo Victoria trước đây có đưa ra thông báo nhắc nhở đối với tất cả các trường học trên toàn bang về việc dự tính số học sinh tham gia thi trước khi kỳ thi diễn ra.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Nhờ được thông báo trước, nên số học sinh tham dự kỳ thi đã gia tăng rõ rệt. Các trường hợp ngoại lệ đối với học sinh sẽ do hiệu trưởng quyết định trên cơ sở tham khảo ý kiến với cha mẹ học sinh, và chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cha mẹ học sinh.

Theo thông báo nhận được, hiệu trưởng các trường chỉ được xét ngoại lệ đối với: Học sinh đã học tiếng Anh được dưới 1 năm; Học sinh ngoại quốc đến du học chưa được 1 năm trước kỳ thi và ngôn ngữ gốc không phải là tiếng Anh; và học sinh bị thiểu năng trí tuệ.

Du học, du học Úc, thông tin du học Úc, thủ tục du học Úc

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao, Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tăng cao, du hoc, du hoc uc, thu tuc du hoc uc, ky thi naplan, Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM