Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao

Năm nay, Victoria có thêm 1,400 học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN, và đây là năm thứ tư liên tiếp, học sinh của tiểu bang Victoria lọt vào danh sách những học sinh có kết quả thi cao nhất.

Sự kiện: Du học Úc

Việc có thêm 1,400 học sinh tham dự kỳ thi tương đương với mức tăng 0.6% về tỷ lệ tham dự kỳ thi ở Victoria trong năm qua.

Cơ quan xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo Victoria trước đây có đưa ra thông báo nhắc nhở đối với tất cả các trường học trên toàn bang về việc dự tính số học sinh tham gia thi trước khi kỳ thi diễn ra.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Nhờ được thông báo trước, nên số học sinh tham dự kỳ thi đã gia tăng rõ rệt. Các trường hợp ngoại lệ đối với học sinh sẽ do hiệu trưởng quyết định trên cơ sở tham khảo ý kiến với cha mẹ học sinh, và chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cha mẹ học sinh.

Theo thông báo nhận được, hiệu trưởng các trường chỉ được xét ngoại lệ đối với: Học sinh đã học tiếng Anh được dưới 1 năm; Học sinh ngoại quốc đến du học chưa được 1 năm trước kỳ thi và ngôn ngữ gốc không phải là tiếng Anh; và học sinh bị thiểu năng trí tuệ.

Du học, du học Úc, thông tin du học Úc, thủ tục du học Úc

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao, Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tăng cao, du hoc, du hoc uc, thu tuc du hoc uc, ky thi naplan, Tỷ lệ học sinh tham dự kỳ thi NAPLAN tại Úc tăng cao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand