TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi động

Sáng 04/10/2016, buổi họp báo phát động cuộc thi “Sáng Tạo Phim Quảng Cáo – TVCreate 2016” mùa thứ 7 với chủ đề "Standing up the environment" đã diễn ra tại trường Đại học Hoa Sen.

TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngBTC TVCreate 2016 và nhà tài trợ

TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi động

“Sáng Tạo Phim Quảng Cáo – TVCreate 2016” là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc có đam mê với lĩnh vực Marketing truyền thông và sáng tạo phim quảng cáo.

Với chủ đề “Standing up for the environment - Hãy đứng lên vì môi trường”, BTC mong muốn nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với môi trường quanh ta thông qua những thước phim quảng cáo truyền tải thông điệp nhân văn, tích cực bảo vệ môi trường sống từ các đội tham gia và gắn chặt doanh nghiệp với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. TVCreate 2016 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm trọn vẹn nhất về quy trình thực hiện phim quảng cáo và truyền thông. Hơn thế, cuộc thi còn là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, giúp ứng dụng sự sáng tạo sinh viên vào các tình huống nan giải thực tế của doanh nghiệp.

Tiến sĩ Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: “Ban Tổ Chức đã lựa chọn một chủ đề nóng bỏng tính thời sự và có tính trách nhiệm công dân cao, chạm vào trái tim và trí tuệ của nhiều người. Tôi tin rằng cuộc thi năm nay chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều tác phẩm để đáng nhớ.”

Năm nay, thí sinh có thể dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (không quá 5 thành viên), cùng thực hiện một TVC về chủ đề trên. Ban Giám Khảo sẽ đánh giá dựa trên sự sáng tạo về nội dung, hình ảnh, chất lượng và kĩ thuật quay phim…Đặc biệt, trong vòng chung kết, các thí sinh phải tiến hành chiến dịch truyền thông e-marketing cho TVC của mình và trình bày những kết quả đã đạt được để thuyết phục hội đồng Ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo, phim ảnh và truyền thông.

Thời gian đăng ký dự thi từ 04/10/2016 – 26/10/2016.

Thí sinh đăng ký trực tiếp tại các bàn trực TVCreate ở các trường Đại học, Cao đẳng hoặc đăng ký trực tuyến trên websitehttp://tvcreate.hoasen.edu.vn

Sau các vòng loại, mười TVC xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/01/2017.

 

Nguồn: Đại học Hoa Sen

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi động, sáng tạo phim quảng cáo, TVCREATE 2016, đại học Hoa Sen, lĩnh vực Marketing truyền thông, dựng phim TVC

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20