50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên 06 được cộng bao nhiêu điểm?

Em thuộc đối tượng ưu tiên 06 - con thương binh, bệnh binh dưới 81%, và có cha là người có công với cách mạng, được nhận huân chương làm nhiệm vụ quốc tế Campuchia. Vậy em được cộng bao nhiêu điểm? Em chỉ được nhận 1 trong 2 điểm ưu tiên đó, hay là được nhận cả hai? (Phan Thanh Nhàn).

Ngày hội xét tuyển ĐH-CĐ 2017 sẽ diễn ra trong tháng 7

Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH- CĐ 2017 sẽ tạo cơ hội cho phụ huynh, thí sinh tiếp cận thông tin tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ nhanh nhất và đầy đủ nhất', TS Nguyễn Đức Nghĩa - phó giám đốc ĐHQG TP.HCM, chia sẻ.

Bảng tuần hoàn hóa học không được mang vào phòng thi

Đó là một trong những nội dung mà Sở GD-ĐT TP.HCM hướng dẫn học sinh về các thông tin cần thiết cho kỳ thi THPT quốc gia 2017, diễn ra từ ngày 21 đến 24.6.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT khuyên thí sinh nên ôn tập ở nhà

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Học sinh cần chú tâm ôn tập ở nhà, không nên đi luyện thi ở ngoài vừa tốn thời gian lại vừa ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đại học Hòa Bình

Thông báo tuyển sinh năm 2017 (Mã tuyển sinh ETU) Năm 2017 với tổng chỉ tiêu 1120 Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội (ETU) thực hiện tuyển sinh theo phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và dựa vào kết quả học tập theo học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp THPT. Riêng đối với các ngành năng khiếu: kết hợp xét kết quả học tập và tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu.

Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên trường trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TPHCM

Chiều 14/6, trường Trung học Thực hành (ĐH Sư phạm TP.HCM) công bố kết quả phúc khảo và điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên.

Các tỉnh đang tổ chức in sao đề thi THPT quốc gia

Đề thi THPT quốc gia đã được chuyển về các địa phương từ ngày 10.6. Đến thời điểm này, đề thi đang được các ban chỉ đạo thi cấp tỉnh tổ chức in sao theo quy trình hướng dẫn của Bộ GD-ĐT.

Trường đào tạo chuyên ngành thiết kế sáng tạo Video

Motion video hoặc gần gũi hơi chính là phim hoạt hình 2D lâu nay đã quen thuộc với chúng ta nhưng cho đến khi các nhà quảng cáo ứng dụng loại hình này vào các chiến dịch truyền thông thì sức mạnh Motion video mới thật sự phát huy hết tiềm năng vốn có. Ngành Thiết kế sáng tạo Video trở thành nghề nghiệp đầy tiềm năng. Keyframe Training là cơ sở giáo dục đầu tiên đào tạo chính quy chuyên ngành này tại Việt Nam.

Hà Nội đảm bảo không nghẽn mạng khi tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Từ ngày 15/6 đến ngày 18/6, các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội bắt đầu triển khai tuyển sinh trực tuyến học sinh vào lớp 1.

Bắc Ninh công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2017

Kỳ thi gồm 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh, trong đó môn Toán, Văn điểm nhân hệ số 2; môn Tiếng Anh điểm nhân hệ số 1.


50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: