Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình Cử nhân Quốc tế

Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế và Công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ và ĐH AUT, New Zealand.

Công bố điểm thi và top 10 thủ khoa vào lớp 10 Hà Nội năm 2017

Ngày 21/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm thi của hơn 76.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay.

Chở đề thi bằng phà và máy bay tại miền Tây

Sáng sớm 20-6, hai chiếc xe của UBND huyện Phú Quốc, Kiên Giang đã đến sân bay quốc tế Phú Quốc tiếp nhận và áp tải đề thi từ chuyến bay được thuê riêng nhằm phục vụ cho kỳ thi này.

10 đoàn thanh tra đột xuất về các địa phương

Ngày mai (22.6), thí sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Đại diện Bộ GD-ĐT nêu ra những giải pháp nhằm ngăn chặn thiết bị gian lận thi cử ngày càng tinh vi, khó phát hiện trước thực trạng chất lượng coi thi không đồng đều ở các địa phương.

Những lưu ý nếu không nắm rõ, thí sinh sẽ mất điểm ngay

Những điều tưởng như đơn giản như giấy nháp thi, khẩu lệnh hết giờ thi, số tờ thi, ghi mã đề ... nếu thí sinh không chú ý sẽ dễ mất điểm thậm chí bị trừ điểm bài thi ngay lập tức.

Công an miền Tây phát cơm miễn phí cho sĩ tử Việt

Hàng trăm thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Sóc Trăng được cảnh sát phát cơm trưa miễn phí trong những ngày thi THPT quốc gia.

Những lưu ý đối với thí sinh trong ngày làm thủ tục dự thi

Thí sinh lưu ý là phải mang theo giấy báo dự thi, chứng minh nhân dân để đổi giấy báo thi lấy thẻ dự thi có dán ảnh của thí sinh.

Mẹo thí sinh cần ghi nhớ để đạt điểm cao bài thi THPT

Thời gian này, theo các chuyên gia, không phải là lúc thí sinh không học thêm những kiến thức mới mà cần nắm chắc những gì đã được tích lũy.

Những lưu ý để thí sinh không vi phạm quy chế trong phòng thi

Đối với môn trắc nghiệm, không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì trừ vẽ đường tròn bằng compa và tô các ô trên phiếu.

Công bố đường dây nóng kỳ thi THPT quốc gia 2017

Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đường dây nóng hoạt động 24/24 giờ từ ngày 20/6 đến hết ngày 6/7.

Kỳ thi THPT quốc gia và những điểm khác biệt nổi bật

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 được giao cho các địa phương tổ chức. Mỗi phòng chỉ có 24 thí sinh đều do phần lớn giảng viên đến từ các trường ĐH coi thi.


50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: