Nguyên tắc xét điểm sàn là căn cứ kết quả thi

(Điểm sàn đại học) Bộ GD&ĐT cho biết, điểm trúng tuyển của các trường không thấp hơn điểm sàn. Các thí sinh có kết quả thi thấp hơn điểm sàn không được tuyển vào các trường sử dụng kết quả thi theo đề chung để xét tuyển.

Điểm sàn làm nửa triệu thí sinh trượt đại học

( Điểm sàn đại học) Năm 2011, cả nước có 1,5 triệu hồ sơ đăng kí thi đại học và gần 500.000 hồ sơ thi cao đẳng. Số lượng hồ sơ đăng kí dự thi khối A chiếm đến 55,2%, (gần 1,1 triệu), đứng thứ hai là khối B với 381.503 hồ sơ, chiếm 19,4%.

Sáng nay Bộ GD sẽ công bố điểm sàn chính thức

(Điểm sàn đại học) Sáng nay 8/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ họp để xác định điểm sàn của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011.

3 Phương án cho điểm sàn đại học

(Điểm sàn đại học) Sáng nay 08/08, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm sàn đại học. Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, có 3 phương án được đưa ra, mức sàn sẽ khó thấp hơn năm ngoái, khoảng 13-14 điểm.

Đề xuất điểm sàn riêng

(Điểm sàn đại học) Theo ý kiến của lãnh đạo nhiều trường ngoài công lập, không nên bỏ điểm sàn nhưng Bộ GD - ĐT nên đưa ra mức điểm sàn hợp lý cho các trường ngoài công lập để cứu các trường này khỏi nguy cơ tan rã vì cạn nguồn tuyển sinh.

Điểm sàn đại học gây khó cho trường ngoài công lập

(Điểm sàn đại học 2011) Ngày mai, Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn. Phát biểu chắc như "đinh đóng cột" của lãnh đạo Bộ về phương án điểm sàn năm nay không thay đổi so với năm 2010 khiến các trường ngoài công lập (NCL) như ngồi trên "đống lửa".

Bộ GD khẳng định không hạ điểm sàn

(Điểm sàn đại học) Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định như vậy trước đề nghị của Hiệp hội các Trường ĐH, CĐ ngoài công lập về bỏ hoặc hạ điểm sàn ĐH, CĐ năm 2011. Bộ GD-ĐT có nhiều cách hỗ trợ các trường bảo đảm nguồn tuyển.

Điểm chuẩn ĐH Công Nghiệp

(Điểm chuẩn ĐH Công Nghiệp) ĐH Công Nghiệp TPHCM vừa chính thức công bố điểm thi đại học năm 2011, theo đó điểm chuẩn các ngành khối B năm nay tăng mạnh, nhất là các ngành về công nghệ tăng đến 4 -5 điểm. Cụ thể là ...

Điểm chuẩn ĐH Mở

Viện đại học Mở Hà Nội: Xem điểm thi, tra điểm chuẩn vien dai hoc (ĐH) Mo Ha Noi năm 2011. Chỉ tuyển tuyển sinh và thông tin tuyển sinh khối A1 năm 2012. Dự kiến diem chuan dai hoc 2012

Điểm chuẩn ĐH Bách Khoa

(Điểm chuẩn ĐH Bách Khoa) Năm nay, Trường ĐH Bách khoa năm nay có 5.800 chỉ tiêu, trong đó 5.000 chỉ tiêu dành cho hệ ĐH và 800 chỉ tiêu cho hệ CĐ. Theo đó điểm chuẩn vào các nhóm ngành có sự thay đổi, tăng thêm từ 0,5 - 1 điểm so với năm 2010

Thủ khoa 30/30 định từ chối danh hiệu thủ khoa?

(Điểm sàn đại học) Mục tiêu đỗ thủ khoa Đại học, nhưng không thành. Đinh Đức Hóa, học sinh lớp 12A1, K11 – trường THPT Trương Định (Hưng Yên) cho biết: “Em không bất ngờ với kết quả thủ khoa Cao đẳng, có chăng chỉ bất ngời đôi chút với ba điểm 10”.

Một lớp có 43/57 học sinh đạt 20 điểm trở lên

(Điểm sàn đại học) Trong số những em đạt điểm cao vào Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, phải kể đến Phan Bá Tuấn (đạt 28 điểm), Nguyễn Nhật Quang (27 điểm).


50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: