>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Nhóm ngành Chế biến nông sản - thực phẩm

Dưới đây là danh sách các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực các tỉnh thành phía Bắc có đào tạo các ngành thuộc nhóm Chế biến nông sản – thực phẩm

Thông tin tuyển sinh ngành Chế biến nông sản, Thực phẩm tại khu vực phía Bắc

Trường đại học:

Tên trường

Tên ngành

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

- Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

- Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

- Công nghệ sau thu hoạch

- Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Nông lâm (ĐH Thái Nguyên)

- Bảo quản và chế biến nông sản

- Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

- Công nghiệp thực phẩm

Trường Đại học Sao Đỏ

- Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Dân lập Lương Thế Vinh

- Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Vinh

- Công nghệ thực phẩm


Trường cao đẳng:

Tên trường

Tên ngành

Trường cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

- Công nghệ thực phẩm

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

- Quản trị chế biến món ăn

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm

- Công nghệ thực phẩm (gồm các chuyên ngành: Kĩ thuật sản xuất rượu, bia, nước giải khát; Kĩ thuật sản xuất Đường, sữa, bánh kẹo; Kĩ thuật chế biến sản phẩm cây nhiệt đới; Kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm - KCS)

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Khách sạn và Du lịch

- Công nghệ thực phẩm (chuyên ngành Kĩ thuật chế biến món ăn; Kĩ thuật pha chế đồ uống)

Trường Cao đẳng Thủy sản

- Công nghệ chế biến thuỷ sản

- Công nghệ thực phẩm