tuyển sinh năm học 2011 ở các trường phổ thông trung học tại New Zealand

Đã từ lâu, New Zealand luôn là điểm đến du học hấp dẫn đối với các em học sinh, sinh viên Việt Nam với môi trường sống an toàn, thanh bình, người dân hiền lành thân thiện và hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu, chi phí hợp lý.
Tập đoàn Kiwi bao gồm 8 trường trung học cùng 1 viện ngôn ngữ cung cấp chương trình giáo dục hoàn chỉnh, chú trọng chuẩn bị kỹ lưỡng cho học sinh vào đại học. Hầu hết các trường trong tập đoàn đặt tại các khu trung tâm thuộc các thành phố lớn như Auckland, Wellington, Queenstown hay Nelson, nơi học sinh có cơ hội tiếp cận với cuộc sống, môi trường và trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới.


Đôi nét về các trường trong tập đoàn Kiwi
Tại Auckland:
 
1. Trường Mount Albert Grammar

Loại hình trường: Công lập cho nam và nữ
Trường Mount ASlbert Grammar được thành lập từ năm 1922, là trường trung học công lập với tinh thần, sự tự hào về truyền thống giáo dục lâu đời của trường, đặt trọng tâm về thành tích học tập trong môi trường chăm sóc và hỗ trợ sinh viên.
 
2. Trường Glendowie

Loại hình trường: Công lập cho nam và nữ
Trường học với quy mô nhỏ nhưng mục tiêu là cung cấp cho học sinh một chương trình học xuất sắc cùng với những hoạt động ngoại khóa luôn đạt thành tích cao như âm nhạc, thể thao… Glendowie có 1 môi trường học tập thân thiện và dịch vụ chăm sóc sinh viên được ưu tiên hàng đầu.
 
3. Trường Rosehill

Loại hình trường: Công lập cho nam và nữ
Tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học: 65%
 
4. Trường Sacred Heart

Loại hình trường: Công giáo cho nam sinh
Trường Sacred Heart là một trong những trường công giáo hàng đầu của New Zealand. Sự đa dạng về dân tộc, thành phần kinh tế của phụ huynh cũng là 1 trong những yếu tố làm cho môi trường học của trường phong phú thêm.
 
5. Viện ngôn ngữ Kiwi

Loại hình trường: Học viện ngôn ngữ tư thục

Độ tuổi: 11 +

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho cả người lớn và trẻ em, từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh những khóa học của trường, Viện ngôn ngữ Kiwi còn liên kết với các công ty đối tác để cung cấp các dịch vụ trọn gói, chăm sóc đầy đủ cho sinh viên.
Tại Wellington:
 
6. Trường Onslow

Loại hình trường: Công lập cho nam và nữ

Trường được thành lập từ năm 1956 với mục tiêu giúp sinh viên phát triển tiềm năng của họ thông qua chất lượng giáo dục cao trong môi trường kỷ luật tốt. Onslow hoạt động chủ yếu dựa vào ý thức cộng đồng hơn là theo quy định.

Tại Nelson:
Nelson là khu vực có thời gian mặt trời mọc lâu nhất ở New Zealand và là nơi có 3 công viên quốc gia, bãi biển, sông ngòi và sân trượt cỏ.
 
7. Trường Waimea

Loại hình trường: Công lập cho nam và nữ
Trường rất tự hào về truyền thống giáo dục, văn hóa, thể thao của mình. Waimea cung cấp một môi trường học tích cực và khuyến khích những kỹ năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm, tính tự kỷ luật và sự cạnh tranh lành mạnh.
 
8. Trường Garin

Loại hình trường: Công giáo cho nam và nữ

Trường Garin nổi tiếng với chương trình hỗ trợ sinh viên rất tốt. Sinh viên quốc tế của trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và những học sinh này được học cùng với sinh viên bản xứ New Zealand.
Tại Queenstown:
 
9. Trường Wakatipu

Loại hình trường: Công giáo cho nam và nữ

Trường trung học Wakatipu chú trọng về thành tích giáo dục xuất sắc với các hoạt động văn hóa và các thành quả thể thao. Trường có chất lượng giáo cụ cao, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để biết thêm thông tin tuyển sinh và thủ tục nhập học, xin visa.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

tuyển sinh năm học 2011 ở các trường phổ thông trung học tại New Zealand, tuyển sinh năm học 2011, New Zealand

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20