Tuyển sinh năm 2013 theo đề án 911

Những giảng viên trước đây trúng tuyển theo Đề án 322 nhưng chưa đi học, có nguyện vọng đăng ký chuyển sang Đề án 911 và đáp ứng đầy đủ các quy định, được đề nghị tạo điều kiện giải quyết.

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | KHOA GIÁO | GIÁO DỤC TRONG NƯỚC

Người trúng tuyển học bổng 322 được đăng ký đề án 911

Cục trưởng Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) Nguyễn Xuân Vang vừa cho biết, giảng viên trúng tuyển theo đề án 322 trước đây nhưng chưa đi học, có thể đăng ký chuyển sang đề án 911.

Hôm qua (9-1), Bộ GD&ĐT có công văn gửi các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng về việc triển khai tuyển sinh năm 2013 theo đề án 911.


Tuyển sinh 2013 theo đề án 911

Bộ GD&ĐT đề nghị các trường phối hợp triển khai thực hiện kịp thời công việc liên quan đến công tác tuyển sinh đi học tiến sĩ ở nước ngoài năm 2013 theo đề án 911.

Công văn cũng yêu cầu, các trường thành lập hội đồng xét tuyển ứng viên đáp ứng những quy định của Bộ GD&ĐT, phù hợp với kế hoạch và nhu cầu đào tạo giảng viên của trường; lập danh sách trích ngang ứng viên được chọn cử dự tuyển theo thứ tự ưu tiên (nêu rõ tiêu chí ưu tiên) kèm công văn đề nghị xem xét phê duyệt trúng tuyển gửi Bộ GD&ĐT (Cục Đào tạo với nước ngoài) trước ngày 15-2-2013.

Những giảng viên trước đây trúng tuyển theo Đề án 322 nhưng chưa đi học, có nguyện vọng đăng ký chuyển sang Đề án 911 và đáp ứng đầy đủ các quy định, được đề nghị tạo điều kiện giải quyết.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh năm 2013 theo đề án 911, Tuyển sinh năm 2013 theo đề án 911, tuyển sinh 2013, đề án 911, thông tin tuyển sinh 2013, chỉ tiêu tuyển sinh 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM