Tuyển sinh du học trung học Mỹ tại TPHCM

Đây là buổi triển lãm với quy mô nhỏ nhằm giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường trung học đến từ Mỹ. Phụ huynh có thể đưa các em đến phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Đại diện một số trường trung học Mỹ sẽ tham gia tư vấn trực tiếp và tuyển sinh lúc 18h - 21h ngày 6/11 tại tầng 2, khách sạn Duxton Saigon, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

 

Tuyển sinh du học trung học Mỹ

Tuyển sinh du học trung học Mỹ

Đây là buổi triển lãm với quy mô nhỏ nhằm giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường trung học đến từ Mỹ. Phụ huynh có thể đưa các em đến phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để đánh giá trình độ của học sinh cũng như tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, môi trường học tập, cơ hội phát triển trong tương lai.

Các trường tham gia hội thảo gồm: Washington Academy - Maine; Chaminade College Preparatory School (Boys) - Missouri; Ben Lippen School - South Carolina; Lyndon Institute - Vermont; John Bapst School - Maine; Balboa City School - San Diego, CA.


Đây cũng là cơ hội để học sinh tìm hiểu và giành được những suất học bổng có giá trị từ các trường tham gia. Số lượng tham dự hội thảo có giới hạn, đăng ký tham dự qua số: 08. 3827 4243.

Liên hệ: Văn phòng Access American Education (AAE)
31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Website: http://www.aaevietnam.com/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh du học trung học Mỹ tại TPHCM, Tuyển sinh du học trung học Mỹ tại TPHCM, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học, du học Mỹ, Washington Academy - Maine, Chaminade College Preparatory School (Boys) - Missouri, Ben Lippen School - South Carolina, Lyndon Institute - Vermont, John Bapst School - Maine, Balboa City School - San Diego

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM