Tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế tại Việt Nam

ĐH Kinh tế Quốc dân giới thiệu thông tin tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế IBD@NEU (International Bachelor Degree at National Economics University) kỳ mùa thu 2011 vào lúc 14h ngày 10/7 tại nhà văn hóa của trường.

Sự kiện: Du học tại chỗ


Năm 2011, IBD@NEU tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh hợp tác với Tập đoàn giáo dục Tyndale (Singapore), Tổ chức Edexel International và đại học Tổng hợp Sunderland (Anh) và ngành kinh tế (chuyên ngành Ngân hàng-Tài chính) hợp tác với đại học tổng hợp West of England (Anh).

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thi dai hoc, de thi dap an

Hình minh hoạ, chủ đề đào tạo quốc tê


IBD@NEU là chương trình đào tạo đầu tiên hợp tác với Anh ở bậc đại học tại Việt Nam, được thực hiện từ năm 2005, đã mở ra cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với hệ thống giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về nhân cách và tri thức, đáp ứng các yêu cầu của môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.

 

Trong quá trình đào tạo, chương trình không chỉ tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quản lý hiện đại, mà còn chú trọng đến việc tạo cho sinh viên phương pháp tư duy tiến tiến, phù hợp với tư duy của các nhà quản lý quốc tế – chủ động, sáng tạo và hợp tác với tầm nhìn rộng mở, hướng tới sự phát triển bền vững.


Sinh viên IBD@NEU giao lưu với sinh viên Mỹ.

IBD@NEU tuyển sinh được 6 khóa học, trong đó hai khóa đã tốt nghiệp. 100% các sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm hoặc học tiếp lên cao học. Trong số các cơ quan tuyển dụng sinh viên IBD tốt nghiệp, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng ACB, Techcombank, BIDV, Standard Charter bank, KPMG, Ernst & Young, Viettel Global, Amway, Savills, Bộ Ngoại giao và các trường đại học. Những sinh viên học tiếp cao học được đón nhận tại các trường đại học quốc tế như: Học viện phát triển quản lý Singapore, Đại học Leeds, Đại học Birmingham, Đại học Exeter (Anh), Đại học St. James (Mỹ)...

Từ năm 2009 đến nay, IBD@NEU liên tục được Edexel International - Tổ chức khảo thí và kiểm định chất lượng của Anh, xếp hạng A (mức xếp hạng cao nhất trong số các chương trình cử nhân quốc tế của Anh tại Việt Nam).

Liên hệ: Viện đào tạo quốc tế

Tầng 3, Nhà 6, Đại học Kinh tế Quốc dân.
Điện thoại: 043. 8696967; Email: le.tuan@neufie.edu.vn
Website: www.neufie.edu.vn

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Viện đào tạo quốc tế)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế tại Việt Nam, du hoc, thong tin du hoc, du hoc tại chỗ, du hoc tu tuc, truong quoc te, vien dao tao quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: