Học viện Cảnh sát Nhân dân tuyển 150 sinh viên hệ dân sự

Học viện Cảnh sát Nhân dân vừa thông báo tuyển sinh đại học chính quy ngành Luật, hệ dân sự, với 150 chỉ tiêu.

Thí sinh đang chơi canh bạc đầy rủi ro

Nhiều thí sinh trúng tuyển đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi cho các trường nay lại tới trường xin rút vì có nguyện vọng nộp vào trường khác trong đợt xét tuyển bổ sung.

Ồ ạt xin hủy kết quả trúng tuyển đợt 1

Hôm qua (23.8), nhiều thí sinh đến các trường đã trúng tuyển đợt 1 xin rút giấy chứng nhận kết quả khi biết các trường tốp đầu, trong đó có cả nhiều trường quân đội, xét tuyển bổ sung.

Tăng cường xét tuyển bổ sung Đại học đợt 1

Nhiều trường phải tăng cường tuyển bổ sung đợt 1. Các trường đã nhắn tin đến từng thí sinh để thông báo lịch nhận hồ sơ cả thứ 7 và Chủ nhật.

Nhiều cơ hội trúng tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành thiết kế tại ĐH Hoa Sen

Đó là khẳng định của Th.S Nguyễn Chí Thu, Phó Giám đốc Truyền thông – Tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen.

Điểm trúng tuyển bổ sung có giảm?

Dù chỉ tiêu tuyển bổ sung cao nhưng đại diện nhiều trường tham gia buổi tư vấn chiều qua vẫn cho rằng thí sinh (TS) cần có sự cân nhắc kỹ nếu có điểm thi bằng điểm nhận hồ sơ.

Nhu cầu nhân lực cho ngành Công nghệ hạt nhân

Nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh, hỏi về các vấn đề như dự báo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu năng lượng, công nghệ hạt nhân, có ưu đãi đặc biệt đối với sinh viên theo học ngành này không? Những trường đại học nào có đào tạo ngành học này, tốt nghiệp ngành học này có thể làm việc ở những đâu?

Nhận thí sinh dưới 24 điểm vào ngành Y, chúng tôi áy náy

Năm 2016 là lần đầu tiên trong lịch sử mà các trường y-dược “ế ẩm” ngành Y đa khoa khi không tuyển đủ chỉ tiêu đợt 1 và phải nghĩ tới việc phải xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2.

Giải đáp các thắc mắc của thí sinh khi đăng ký xét tuyển bổ sung

Trong đợt đăng ký xét tuyển bổ sung, thí sinh được lựa chọn tối đa 3 trường, nếu thí sinh đăng ký 3 trường đều thuộc 1 nhóm trường sẽ không được đăng ký vào trường ngoài

Xét tuyển bổ sung đại học: Nhiều thí sinh trúng tuyển đòi rút hồ sơ

Trong khi các thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 đang tìm cơ hội ở đợt xét tuyển bổ sung đầu tiên thì nhiều thí sinh đã “yên vị” lại tìm cách “đánh tháo”. Nguyên nhân vì trường thí sinh mong muốn trúng tuyển đợt 1 đã hạ điểm chuẩn. Theo các chuyên gia, hồ sơ ảo không chỉ ảnh hưởng quyền lợi các trường mà ảnh hưởng trực tiếp đến thí sinh.

Thí sinh cân não chọn trường lần 2

Những ngày đầu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, cùng với các thí sinh đến nộp hồ sơ thì nhiều trường ĐH cũng phải tiếp đón các thí sinh tới xin rút giấy chứng nhận kết quả thi vì có nguyện vọng nộp trường khác.

ĐH Huế tuyển nguyện vọng bổ sung hơn 4.500 chỉ tiêu

ĐH Huế vừa thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 vào ĐH, CĐ hệ chính quy các trường thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu của ĐH Huế.


Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh: Tìm hiểu danh sách các trường đại học tại TPHCM cùng thông tin tuyển sinh, chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo cùng điểm chuẩn đại học trong đợt tuyển sinh năm 2016

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên giaHOT - Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên gia
Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm caoHOT - Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm cao
Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hộiHOT -  Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hội
Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016HOT - Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016