Thí sinh có thể chọn cụm thi gần nhất

Hôm qua 14.1, Bộ GD-ĐT triển khai họp bàn các giải pháp kỹ thuật cuối cùng để hoàn thiện dự thảo quy chế thi và xét tuyển ĐH, CĐ năm 2016.

Điều chỉnh xét tuyển vào ĐH, CĐ ra sao?

Dự kiến trong tuần này Bộ GD-ĐT sẽ hoàn tất dự thảo Quy chế thi THPT quốc gia và Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016 để lấy ý kiến các trường.

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM mở một số ngành mới

ĐH Sư phạm kỹ thuật công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2016

Mở nhiều ngành mới đón đầu hội nhập

Nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành mới đầy triển vọng tuyển sinh năm 2016 để đón đầu xu hướng thương mại hóa và hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN

Trào lưu mở ngành Y, dược

Các trường ĐH đầu tiên công bố phương án tuyển sinh năm 2016

Tại sao bạn nên chọn học ngành Tài chính Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam?

Vị trí địa lý: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam nằm ở trung tâm Quận Gò Vấp với vị trí mặt tiền đường Cây Trâm một trong những con đường sầm uất bậc nhất Quận, có công viên Làng Hoa để sinh viên có thể thư giãn sau mỗi buổi học. Nơi đây có rất nhiều nhà trọ giá rẻ, rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, sinh viên có thể làm thêm để trang trải việc học tập phụ giúp gia đình.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Đào tạo Dược sỹ đáp ứng nhu cầu xã hội

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Học ngành dịch vụ pháp lý tại Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam là một trong những trường đầu tiên ở phía Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngành Dịch vụ pháp lý.

Cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các ngành học hấp dẫn tại CKM

Phương án tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam 2016

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam 2015: Trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GDĐT tổ chức và xét tuyển kết quả học bạ THPT

CĐ Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam: Đào tạo uy tín, phù hợp nhu cầu xã hội

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam là một trong các Trường cao đẳng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý đất đai. Các sinh viên ngành Quản lý đất đai của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam sau khi tốt nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực đủ chuyên môn, vững tay nghề góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý đất đai cho xã hội.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Nơi đào tạo thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc uy tín & chất lượng

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam là trường cao đẳng đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngành Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và ngành Cao đẳng thiết kế nội thất . Các sinh viên ngành Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và ngành Cao đẳng thiết kế nội thất của Trường Miền Nam sau khi tốt nghiệp sẽ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, có tay nghề cao, kỹ năng thực hành giỏi, đạo đức, kỷ luật tốt cho xã hội.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Đào tạo Dược sỹ đáp ứng nhu cầu xã hội

Học ngành dịch vụ pháp lý tại Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Đào tạo Dược sỹ đáp ứng nhu cầu xã hội

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam đã không ngừng đầu tư, phát triển, nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu xã hội nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh và học sinh về ngành nghề theo học. Năm 2012, được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, nhà trường đã mở thêm chuyên ngành Dược trình độ cao đẳng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành y tế.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật miền Nam: Ngành Quản lý đất đai thu hút lao động cao

Liệu nên có mức điểm sàn riêng đối với ngành Y, dược hay không?

Nếu có sự đồng thuận của xã hội, Bộ GD-ĐT sẽ quy định có mức điểm sàn riêng đối với ngành Y, dược như là một yêu cầu tuyển sinh cho năm 2016.

ĐH Kinh doanh và Công nghệ chưa được phép tuyển sinh ngành Y

Lưu ý quan trọng về xác định và đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016

Tìm kiếm trên Google: điểm thi là số 1

Theo danh sách những xu hướng nổi bật tại Việt Nam trong năm 2015 do Google vừa công bố chiều 16-12, những thông tin liên quan đến điểm thi đại học quốc gia 2015 được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất ở mảng “Tin trong nước”.

98 hay 63 cụm thi THPT Quốc gia 2016

Sớm ban hành quy chế thi THPT quốc gia 2016 trước Tết Nguyên Đán

Cần tính lại công thức tính điểm tốt nghiệp

Giảm trọng số điểm của kết quả học năm lớp 12 trong việc xét tốt nghiệp để ngăn chặn hiện tượng nâng điểm và tránh tình trạng học sinh có điểm thi THPT quốc gia kém nhưng cuối cùng vẫn tốt nghiệp là cần thiết

Tuyển sinh trước cho năm sau

Về kỳ thi THPT Quốc gia 2015: Bình tĩnh nhìn lại!


Thi THPT Quốc gia 2016: Thay đổi có gây xáo trộn cho thí sinh?

Về cơ bản, kỳ thi năm nay vẫn giữ ổn định so với năm 2015, chỉ có một số thay đổi trong tổ chức cụm thi và thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Phần Lan 2016 miễn học phí 4 năm Đại họcHOT -  Du học Phần Lan 2016 miễn học phí 4 năm Đại học
Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDISHOT - Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS
Danh sách học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách học bổng du học Singapore 2016