Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Môn Văn năm 2015 Đã có đáp án các môn thu tốt nghiệp 2015 chính thức từ Bộ giáo dục

Tin tức về công tác chấm điểm các bài thi tốt nghiệp 2015

Tin tức về công tác chấm điểm các bài thi tốt nghiệp 2015: Theo quy định, công tác chấm thi phải hoàn thành trước 20/7, các cụm chỉ có 2 tuần để chấm thi khá áp lực cho các cụm, căng thẳng nhất là các môn tự luận....

Điểm thi sẽ trả lời cho hiệu quả của kỳ thi THPT quốc gia

Trả lời câu hỏi “Đâu là thước đo đánh giá một kỳ thi đã tổ chức thành công kỳ thi”, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, nói phải đợi tới khi có điểm thi và quá trình xét tuyển nguyện vọng vào các trường ĐH, CĐ thì mới có kết luận đầy đủ và chính xác.

Nhiều sĩ tự đã tự tin chờ xét tuyển vào đại học

Vừa kết thúc môn Lịch Sử, em Minh Khôi, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM đã vô cùng phấn khởi vì đã hoàn thành tốt bốn môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia này, gồm: Toán, Văn, tiếng Anh và Lịch sử.

Kết thúc thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT giải đáp các câu hỏi "nóng"

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia, chiều nay (4/7), Bộ GD&ĐT đã tổ chức họp báo, thông báo kết thúc công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Bộ GD-ĐT "né" nhiều vấn đề nóng trong kỳ thi THPT quốc gia

Kỳ thi liệu có thực sự nghiêm túc như Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá? Các điểm thi do các sở tổ chức có nghiêm túc không khi phát hiện rất ít thí sinh vi phạm quy chế? Hàng loạt giám thị vi phạm quy chế nhưng trong báo cáo của Bộ luôn nói không có? Các trường hợp gian lận thi cử đã được điều tra đến đâu? Tại sao thí sinh quên thi vẫn được cho thi lại? Tại sao lại tổ chức thi vào tháng Bảy, khi thời tiết quá nóng nực?

Kỳ thi THPT quốc gia:776 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý

Bộ Giáo dục lên tiếng về thông tin lộ đề thi môn Ngoại ngữ

Kỳ thi THPT quốc gia:776 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý

Kỳ thi THPT quốc gia: 776 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý: Cụ thể trong số đó có số thí sinh khiển trách là 49, cảnh cáo 27 và đình chỉ 690 thí sinh.

Bộ Giáo dục lên tiếng về thông tin lộ đề thi môn Ngoại ngữ

Kỳ thi THPT quốc gia: Có điểm thi trước ngày 20/7

Bộ Giáo dục lên tiếng về thông tin lộ đề thi môn Ngoại ngữ

Bộ GD-ĐT đã có công văn gửi Bộ Công an đề nghị phối hợp thực hiện điều tra về thông tin lộ đề thi môn Ngoại ngữ trên Facebook”, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT cho hay.

Kỳ thi THPT quốc gia: Có điểm thi trước ngày 20/7

Bộ giáo dục công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp năm 2015

Kỳ thi THPT quốc gia: Có điểm thi trước ngày 20/7

Tại cuộc họp báo của Bộ GD&ĐT chiều 4/7, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, công tác chấm thi phải được hoàn thành đúng quy định hạn chót nộp điểm thi lên Bộ là 20/7/2015.

Bộ giáo dục công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp năm 2015

Tin tức nổi bật trong buổi thi tốt nghiệp môn Lịch sử 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2015: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 được xây dựng trên cơ sở đáp ứng mục đích tổ chức thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn lịch sử 2015

Tin tức nổi bật trong buổi thi tốt nghiệp môn Lịch sử 2015

Tin tức nổi bật trong buổi thi tốt nghiệp môn Lịch sử 2015: Huế có 19 điểm trường đóng cửa buổi thi tốt nghiệp môn Lịch sử; Cả nước có 193 thí sinh bị đình chỉ thi ở môn Lịch sử; Thêm hai nữ sinh ngất xỉu phải nhập viện... là những tin tức đáng chú ý trong buổi thi môn Lịch sử sáng 4/7.

Đánh giá đề thi tốt nghiệp môn Sinh học năm 2015

Đánh giá đề thi tốt nghiệp môn Sinh học năm 2015: Môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 đã kết thúc trong sự chờ đợi kết thúc của tất các sĩ tử. Trước giờ thi nhiều thí sinh lo đề "không phải dạng vừa" và thi xong thấy...đúng vậy.

Chiều nay công bố đáp án, thang điểm chấm thi

Thông tin được Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết trong cuộc họp với Ban chỉ đạo thi THPT 2015 tại TP Đà Nẵng vào trưa 4/7.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sinh học năm 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Lịch sử năm 2015


Thực tập khi còn là sinh viên - Tại sao không?

Bên cạnh việc vượt qua những áp lực của kỳ thi THPT quốc gia và chuẩn bị thật tốt để giành tấm vé vào cánh cửa Đại học, các bạn sinh viên còn nên cân nhắc đến vấn đề rèn luyện kỹ năng. 60% cần được đào tạo lại về chuyên môn và kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng là con số được đưa ra bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Bởi lẽ đó, sinh viên nên tận dụng thời gian học tập trên giảng đường Đại học để thực tập tại các công ty nhằm hoàn thiện bản thân hơn về kiến thức cũng như kỹ năng.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Nên chọn học IB hay A-Levels?HOT - Nên chọn học IB hay A-Levels?
Du học Úc - Thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp cùng ICMSHOT - Du học Úc - Thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp cùng ICMS
Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu của MỹHOT - Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ
Học ngành Ẩm thực & Quản trị nhà hàng tại Le Cordon BleuHOT - Học ngành Ẩm thực & Quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu