Tuyển sinh 2012: thí sinh đổi ngành sau khi được tư vấn

(Tuyển sinh 2012) Trước giờ em luôn nghĩ phải đậu ĐH thì mới có tương lai. Nhưng khi đến với buổi tư vấn, quan điểm của em đã thay đổi: ĐH không phải là con đường duy nhất để lập nghiệp.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

Thi trường nào? ngành nào? Cách học như thế nào? Ra trường làm việc gì? Luôn là những câu hỏi mà bất kỳ một học sinh lớp 12 nào cũng phải nghĩ tới. Nhưng không phải ai cũng trả lời được câu hỏi đó.

Thí sinh đổi ngành sau khi được tư vấn, tu van tuyen sinh 2012, tu van chon nganh, chon nganh hoc phu hop, cach chon nganh phu hop, nganh hot nhat hien nay, nganh de xin viec lam

Học sinh ở Đức Trọng (Lâm Đồng) theo dõi chương trình Tư vấn mùa thi năm 2012 do Báo Thanh Niên tổ chức.

 

Thật vui khi chúng em - những học sinh huyện Đức Trọng được tham gia vào ngày hội tư vấn tuyển sinh ngày 19.2 do Báo Thanh Niên tổ chức tại trường THPT Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng). Các thầy cô trong ban tư vấn đã cung cấp những lời khuyên, những thông tin hết sức hữu ích về những điểm mới trong tuyển sinh năm nay, về ngành học, trường học cũng như cơ hội nghề nghiệp khi ra trường.

 

Trước giờ em luôn nghĩ phải đậu ĐH thì mới có tương lai. Nhưng khi đến với buổi tư vấn, quan điểm của em đã thay đổi: ĐH không phải là con đường duy nhất để lập nghiệp. Điều quan trọng là chúng ta nhận định đúng sở thích và khả năng của bản thân, phải nhạy bén khi lựa chọn các trường. Những thắc mắc, băn khoăn giữa kỳ vọng của bố mẹ và sở thích của bản thân - một vấn đề muôn thuở cũng đã được các thầy cô trong ban tư vấn thấu hiểu, đưa ra những lời khuyên chân thành và bổ ích.

 

Ngày hội tư vấn năm nay diễn ra thật sôi nổi với sự tham gia tích cực của học sinh các trường bạn như THPT Đức Trọng, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Chu Văn An, THCS & THPT Nguyễn Trãi với 30 trường ĐH-CĐ-TCCN. Việc được tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các thầy cô thuộc các trường mà mình quan tâm đã tăng vốn hiểu biết của rất nhiều học sinh về ngành học, chương trình đào tạo cũng như về cơ sở vật chất và các hoạt động Đoàn trường của các trường ĐH-CĐ mà mình muốn thi. Qua đó sẽ giúp chúng em lựa chọn chính xác con đường cho tương lai của mình.

 

Cảm ơn Báo Thanh Niên đã tổ chức ngày hội tư vấn thật bổ ích, chuẩn bị cho chúng em những hành trang cần thiết để có những bước đi thích hợp trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ sắp tới.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: thanhnien)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2012: thí sinh đổi ngành sau khi được tư vấn, Thí sinh đổi ngành sau khi được tư vấn, tu van tuyen sinh 2012, tu van chon nganh, chon nganh hoc phu hop, cach chon nganh phu hop, nganh hot nhat hien nay, nganh de xin viec lam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20