Tuyển sinh 2012: Lựa chọn đúng cho ước mơ

Rời mái trường phổ thông, học sinh ai cũng mong muốn được trở thành sinh viên của một trường đại học uy tín, có truyền thống, chất lượng và được trải nghiệm môi trường đại học năng động

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012 TUYỂN SINH 2012 THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Xem ngay: Điểm chuẩn điểm chuẩn đại học Điểm thi điểm thi đại học

Tin tức được xem nhiều:

Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ đang đến gần, việc tìm hiểu và tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh, hướng nghiệp là yếu tố rất quan trọng giúp các thí sinh trong việc chọn đúng ngành nghề phù hợp và chọn đúng ngôi trường Đại học thực sự có chất lượng.

Rời mái trường phổ thông, học sinh ai cũng mong muốn được trở thành sinh viên của một trường đại học uy tín, có truyền thống, chất lượng và được trải nghiệm môi trường đại học năng động, thỏa sức sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học tại những phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, công nghệ tiên tiến được hướng dẫn bởi các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm. Và kết quả cuối cùng là những bước đường thành công trong sự nghiệp. Với môi trường đại học hiện đại và chuyên nghiệp như Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH), các bạn hoàn toàn có cơ hội hoàn thành ước mơ của mình.

 

Hutech

Tuyển sinh 2012: Lựa chọn đúng cho ước mơ

 

Lựa chọn đúng cho “Ước mơ đại học”

Sau 17 năm hình thành và phát triển, HUTECH đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, hiện HUTECH có hơn 40 ngành, nghề đào tạo từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng thực hành, Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học với các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ; Kinh tế - Tài chính - Quản trị; Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ.

Song song đó, HUTECH phát triển các chương trình đào tạo quốc tế được tinh chọn từ các trường danh tiếng của các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới như Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học Kinh doanh Quốc tế Geneva (Thụy Sỹ), Trường Marie Victorin (Canada), Đại học Mở Malaysia (Malaysia). Đặc biệt, tất cả chươngtrình đào tạo quốc tế của HUTECH đều được Bộ GD-ĐT cấp phép, công nhận và các nhà chuyên môn đánh giá cao về tiêu chuẩn, hiệu quả đào tạo.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. Hiện HUTECH có hơn 800 giảng viên cơ hữu, trong đó có 5 Giáo sư, 31 Phó giáo sư, 15 Tiến sỹ khoa học, 120 Tiến sỹ, 439 Thạc sỹ. ISO 9001: 2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

Cơ sở vật chất học tập hiện đại, bậc nhất

Là một trong những trường Đại học lâu năm tọa lạc tại trung tâm TPHCM với các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng. Trường hiện sở hữu hai khu học xá với tổng diện tích xây dựng trên 56.000 m2 với 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến. Thư viện của trường với hơn 1.500m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 30.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên tại hai cơ sở của trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Intrnet mọi lúc, mọi nơi.

Nơi khởi đầu và phát triển toàn diện nghề nghiệp

Với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, chương trình giảng dạy cập nhật liên tục, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm phục vụ. Vì vậy, theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện các kỹ năng trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên, học sinh tốt nghiệp mỗi năm đều đảm nhận tốt công việc được giao, dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hoá. Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp luôn đạt trên 95%.

Năm 2012, HUTECH tuyển sinh khối A, A1, B, D1, V, H các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ; Kinh tế - Tài chính - Quản trị; Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh của HUTECH, thí sinh có thể để lại ý kiến tại ô bên dưới hoặc liên hệ:

144/24 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 2201 0077 - (08) 3512 0792 * Website: www.hutech.edu.vn

 

ĐIỂM CHUẨN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC ĐIỂM THI ĐIỂM THI ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH ĐH TUYEN SINH -THONG TIN TUYEN SINH

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2012: Lựa chọn đúng cho ước mơ, Tuyển sinh 2012: Lựa chọn đúng cho ước mơ, tuyen sinh, tuyen sinh 2012, chi tieu tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thong tin tuyen sinh 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

dai hoc hutech
cho em truong co xet tuyen hoc sinh truot tot nghiep vao he trung cap ko
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM