Tuyển sinh 2011 - Học viện Holmes, Australia

(kenhtuyensinh) Giám đốc tuyển sinh học viện Holmes sẽ tham gia hội thảo giới thiệu về trường tổ chức lúc 18h ngày 16/3 tại 485 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, HN và lúc 18h ngày 22/3 tại 580 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM.

Thành lập năm 1963, Học viện Holmes có 6 cơ sở tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold-Coast, Cairns và Hong Kong. Học viện chuyên đào tạo chương trình: tiếng Anh, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và sau đại học.


Sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các cơ sở hoặc chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại các trường đối tác sau khi có bằng cao đẳng. Khóa kinh doanh (đại học) tại trường được chứng nhận bởi Sở Giáo dục và đào tạo tại Queensland và New South Wales. Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24/24 và được giới thiệu việc làm thêm.

Học viện Holmes có 6 cơ sở tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold-Coast, Cairns và Hong Kong.

Học viện Holmes đã phát triển thêm 2 trung tâm dạy Anh ngữ tại Anh và một trường chuyên dạy cao đẳng, đại học và thạc sĩ với các chuyên ngành về kinh tế và du lịch khách sạn đặc biệt có thực tập và được hưởng lương.


Chương trình đào tạo:


Tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, học thuật, luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại (20 giờ/tuần), tiếng Anh vào phổ thông trung học (25 giờ/ tuần). Khai giảng: thứ 2 hằng tuần.

Trung học phổ thông (lớp 11 và 12) học phí: 15.900 AUD một năm. Trường cung cấp dịch vụ tìm homestay và bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi, đào tạo tại hai TP Sydney và Melbourne. Trường đào tạo chương trình cấp 3 của bang NSW và Victoria.


Cao đẳng các ngành: làm đẹp, quản lý, marketing, kinh doanh quốc tế, kế toán, du lịch khách sạn, CNTT. Sinh viên chỉ học cao đẳng rồi đi làm, hoặc chuyển tiếp lên đại học (khóa học 4 kỳ, khoảng 16 tháng đến 24 tháng).


Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12 trở lên, học trong 6 kỳ, sinh viên có thể hoàn thành khóa học trong 2 năm hoặc 3 năm tại cơ sở Sydney/ Melbourne/ Brisbane ngành kinh doanh (Quản lý, marketing, kinh doanh quốc tế) và cơ sở Melbourne ngành kế toán.


Sau đại học: khóa học 1,5 năm dành cho các học sinh hết đại học trở lên, không cần kinh nghiệm.


Các ngành: quản trị kinh doanh, kế toán.


Tại Australia học sinh có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương 16 AUD/giờ và đi làm thêm 20-25 giờ mỗi tuần. Sau khi tốt nghiệp học sinh được ở lại 2 năm làm việc và có cơ hội định cư. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội cho chồng đi học vợ đi cùng và ngược lại hoặc con đi học mẹ hoặc bố được đi cùng (đối với học sinh dưới 18 tuối).

Trung tâm Hoàn cầu Việt sẽ hướng dẫn học sinh chọn trường, ngành học, chứng minh tài chính, kết hợp với ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay du học, đặt nhà ở, đón sân bay, đưa học sinh tới trường nhập học, làm hồ sơ, điền form xin visa du học, du lịch, kết hôn, thăm thân…

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin vào ô bên dưới.TAG: TUYỂN SINH 2011, THÔNG TIN TUYỂN SINH, ĐIỂM THI, DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC

Kenhtuyensinh (Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2011 - Học viện Holmes, Australia, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand