Tuyển sinh 2011: Công bố mã trường, mã đơn vị ĐKDT năm 2011

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh mục mã trường, mã đơn vị đăng ký dự thi, mã tỉnh, bảng phân chia khu vực các trường trung học phổ thông, các trường nghề năm 2011.

Ngoài việc bổ sung danh sách các trường nghề thì năm nay Bộ GD-ĐT cũng đã điều chỉnh lại một số khu vực ưu tiên. Theo quy định tuyển sinh, thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố mà mình có hộ khẩu thường trú thì ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định của Sở GD-ĐT sở tại. Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố mà mình không có hộ khẩu thường trú thì ghi mã đơn vị ĐKDT theo diện vãng lai được quy định cho các tỉnh, thành phố và nộp trực tiếp tại Sở Giáo dục và Đào tạo. 

 


Sau khi hết hạn nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố, thí sinh nào nộp hồ sơ ĐKDT tại trực tiếp các trường ĐH, CĐ thì ghi mã ĐKDT: 99. Tại Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT (số 3, Công trường Quốc Tế, quận 3, TPHCM) ghi mã 98. Để tránh thiếu sót, Bộ GD-ĐT cũng đã đề nghị các Sở GD-ĐT kiểm tra, ký xác nhận, đóng dấu trực tiếp vào văn bản.

Thí sinh có thể tham khảo danh mục mã trường, mã đơn vị đăng ký dự thi, mã tỉnh, bảng phân chia khu vực các trường trung học phổ thông, các trường nghề năm 2011 tại website: http://moet.gov.vn

Theo Dân Trí
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2011: Công bố mã trường, mã đơn vị ĐKDT năm 2011,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng