Tuyển sinh 2011: Công bố mã trường, mã đơn vị ĐKDT năm 2011

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh mục mã trường, mã đơn vị đăng ký dự thi, mã tỉnh, bảng phân chia khu vực các trường trung học phổ thông, các trường nghề năm 2011.

Ngoài việc bổ sung danh sách các trường nghề thì năm nay Bộ GD-ĐT cũng đã điều chỉnh lại một số khu vực ưu tiên. Theo quy định tuyển sinh, thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố mà mình có hộ khẩu thường trú thì ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định của Sở GD-ĐT sở tại. Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố mà mình không có hộ khẩu thường trú thì ghi mã đơn vị ĐKDT theo diện vãng lai được quy định cho các tỉnh, thành phố và nộp trực tiếp tại Sở Giáo dục và Đào tạo. 

 


Sau khi hết hạn nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố, thí sinh nào nộp hồ sơ ĐKDT tại trực tiếp các trường ĐH, CĐ thì ghi mã ĐKDT: 99. Tại Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT (số 3, Công trường Quốc Tế, quận 3, TPHCM) ghi mã 98. Để tránh thiếu sót, Bộ GD-ĐT cũng đã đề nghị các Sở GD-ĐT kiểm tra, ký xác nhận, đóng dấu trực tiếp vào văn bản.

Thí sinh có thể tham khảo danh mục mã trường, mã đơn vị đăng ký dự thi, mã tỉnh, bảng phân chia khu vực các trường trung học phổ thông, các trường nghề năm 2011 tại website: http://moet.gov.vn

Theo Dân Trí
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2011: Công bố mã trường, mã đơn vị ĐKDT năm 2011,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand