Tuần lễ tư vấn du học New Zealand

(Du hoc)Tuần lễ diễn ra lúc 8h-11h30 và 13h30-17h từ ngày 1 đến 8/4 tại số 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Chương trình sẽ giới thiệu các học bổng lên tới 100% học phí tại các trường ở New Zealand.
Công ty Quốc Anh IEC đại diện cho 8 đại học, 21 học viện kỹ thuật, cao đẳng, trung học và các trung tâm Anh ngữ tại các thành phố Auckland, Wellington, Dunedin, Southland và các thành phố khác của New Zealand.Chương trình học bổng:

Học bổng 100% giá trị học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký học ngành Công nghệ thông tin tại Viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand.
 
Học bổng 25-50% giá trị học phí cho chương trình trung học, dự bị đại học hoặc cao đẳng tại Taylors College, NTEC, các trường trung học phổ thông Southland College, Findland College, James Hargest College, Southland Boys High School, Southland Girls High School… Một số trường trung học tại New Zealand có đào tạo chương trình IB (bằng tú tài quốc tế) có hỗ trợ học bổng lên đến 50% giá trị học phí.
 
Ngoài ra, có nhiều chương trình học bổng cho khoá tiếng Anh học phí trị giá đến 6 tháng (dành cho học sinh ghi danh khóa học chính) và có nhiều chương trình giảm giá học phí cho học sinh ghi danh khóa học từ 12 tuần trở lên.
 
Theo học tại New Zealand, học sinh không bị yêu cầu IELTS, không phỏng vấn xin visa, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản. Ngoài ra, du học sinh được làm thêm 20h mỗi tuần và có cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp
 
Theo hệ thống giáo dục của New Zealand, học sinh có thể ghi danh từ bậc mầm non, tiểu học. Ở các bậc học này phụ huynh được quyền theo làm giám hộ cho con cho đến lúc học sinh đủ 18 tuổi. Chương trình đào tạo bậc trung học tại New Zealand rất đa dạng, học sinh có thể theo học chương trình trung học IB hoặc chương trình phổ thông trung học New Zealand.
 
Riêng ở những trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn tại New Zealand, học sinh được thực tập hưởng lương. Có thu nhập sẽ giúp học sinh chi trả một phần chi phí du học.
 

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ tư vấn du học New Zealand, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM