Tuần lễ tư vấn du học hè Singapore

Chương trình du học hè Singapore - Lion Island 2011 dành nhiều suất khuyến mại cho sinh tham gia tuần lễ tư vấn từ 7/3 đến 13/3 tại ASCI và đăng ký trước ngày 31/3.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký ở Resort. Cụ thể: Đăng ký trước ngày 31/3 lịch trình 4 tuần được giảm 4 triệu đồng và lịch trình 2 hoặc 3 tuần được giảm 2 triệu đồng. Học sinh sẽ được nhận tiền khuyến mại khi đã thanh toán đầy đủ chi phí trọn gói đúng hạn muộn nhất trước ngày khởi hành 30 ngày.



Lịch trình: 2 tuần khởi hành 29/5, 12/6, 3/7, 17/7; 3 tuần khởi hành 29/5, 5/6, 3/7, 10/7 và 4 tuần khởi hành: 29/5, 3/7.

Chương trình Singapore - Lion Island 2011 được thiết kế khoa học, phù hợp với học sinh VN. Các em sẽ được kiểm tra tiếng Anh tại Singapore để xếp lớp phù hợp với trình độ, lứa tuổi. Học sinh có cơ hội tham gia những giờ học hiệu quả thú vị với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp dạy hiện đại, bài tập, trò chơi, thuyết trình và các hoạt động tham quan du lịch. Không giống như cách dạy truyền thống, khóa học hè giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và tự tin khám phá thế giới.

Sau giờ học, các hoạt động ngoại khóa và các buổi thăm quan sẽ giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học trong môi trường giao tiếp với người bản xứ.

Các em có thể lựa chọn ở Homestay hoặc Resort 3 sao tại Singapore. Các em sẽ có nhiều cơ hội khám phám đất nước Singapore hiện đại, đa dạng về văn hóa, ẩm thực và kiến trúc.

Học sinh sẽ bay sang Singapore bằng hãng hàng không Vietnam Airline hoặc Singapore Airlines. Các em được mua bảo hiểm du lịch hạng cao nhất của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc AIG. Những người dẫn đoàn nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm luôn luôn quan tâm, theo sát các em học sinh. 


Đăng ký để nhận thêm thông tin về hội thảo tại ô bên dưới

(Nguồn: ASCI)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ tư vấn du học hè Singapore, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: