Tuần lễ du học Singapore

Tuần lễ du học Singapore: Học viện Marketing Singapore, học viện hàng đầu chuyên về ngành Marketing sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà Kinh doanh, Quản lí Tiếp Thị và Bán hàng tương lai.

Để giúp quý vị phụ huynh và học sinh gặp gỡ trực tiếp các trường đại học tốt tại Singapore, công ty TNHH Tư vấn du học và Đào tạo quốc tế Thái Dương – SUNRISE VIETNAM tổ chức tuần lễ tư vấn Singapore để phụ huynh và học sinh gặp gỡ đại diện và tìm hiểu thông tin từ các trường ĐH Công lập James Cook, Học viện PSB, Học viện quản lý Đông Á EASB, Học viện Marketing Singapore, Học viện SMa và 3DSense.

Thứ 2, ngày 27/8, Học viện SMa, 3Dsense

SMa là học viện tư thục mới nhưng nhanh chóng được chứng nhận EduTrust 4 năm, thuộc hiệp hội doanh nghiệp Singapore nên mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trường mạnh về ngành Thương mại, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Tài chính. Bằng do ĐH Murdoch và ĐH Edith Cowan Úc cấp.

Học viện 3Dsense được bầu chọn là 1 trong 10 trường tốt nhất toàn cầu về ngành Animation và Visual Effects. Trường cung cấp khóa học duy nhất là Diploma in Visual Effects & Animation. Trường là lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ muốn làm việc về nghành đồ họa, hoạt hình và thiết kế.

Thứ 3, ngày  28/8, Học viện PSB, MIS

Học viện PSB, liên tục được bình chọn là trường tư thục tốt nhất tại Singapore, cung cấp các ngành học Cử nhân Thương Mại, chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản lý, Quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, nhận bằng cử nhận của Đại học Wollogong, Đại học New Castle (Úc) và Đại học Manchester Metropolitan (Anh)

Học viện Marketing Singapore, học viện hàng đầu chuyên về ngành Marketing sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà Kinh doanh, Quản lí Tiếp Thị và Bán hàng tương lai.

Có nhiều cơ hội được nhận quà tặng IPAD 2.

Thứ 4, ngày  29/8, 15h, Học viện Quản lí Đông Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên.

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên.

Thứ 5, 6, ngày 30 và 31/8, 15h, trường ĐH Công lập James Cook của Úc, khu học xá tại Singapore.

Trường ĐH Công lập James Cook, trong Top 4% trường ĐH hàng đầu Thế giới, yêu cầu học sinh có đểm trung bình trên 7.5, IELTS  6.0,  có các ngành về Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, tâm lý.  Sinh viên có thể học bằng kép. Thời gian học cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm. Nhận học sinh từ lớp 11. Kỳ nhập học chính Tháng 3, 7, 10

Có nhiều cơ hội được nhận quà tặng IPAD 2.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

Hà Nội: 03 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 04.37224898
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3   ĐT: 08.38236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền  ĐT: 031.3653269
Email:   info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ du học Singapore, Tuần lễ du học Singapore, tư vấn du học, du học, du học singapore, thông tin du học, thông tin học bổng, học bổng du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM