Tuần lễ du học Singapore

Tuần lễ du học Singapore: Học viện Marketing Singapore, học viện hàng đầu chuyên về ngành Marketing sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà Kinh doanh, Quản lí Tiếp Thị và Bán hàng tương lai.

Để giúp quý vị phụ huynh và học sinh gặp gỡ trực tiếp các trường đại học tốt tại Singapore, công ty TNHH Tư vấn du học và Đào tạo quốc tế Thái Dương – SUNRISE VIETNAM tổ chức tuần lễ tư vấn Singapore để phụ huynh và học sinh gặp gỡ đại diện và tìm hiểu thông tin từ các trường ĐH Công lập James Cook, Học viện PSB, Học viện quản lý Đông Á EASB, Học viện Marketing Singapore, Học viện SMa và 3DSense.

Thứ 2, ngày 27/8, Học viện SMa, 3Dsense

SMa là học viện tư thục mới nhưng nhanh chóng được chứng nhận EduTrust 4 năm, thuộc hiệp hội doanh nghiệp Singapore nên mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trường mạnh về ngành Thương mại, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Tài chính. Bằng do ĐH Murdoch và ĐH Edith Cowan Úc cấp.

Học viện 3Dsense được bầu chọn là 1 trong 10 trường tốt nhất toàn cầu về ngành Animation và Visual Effects. Trường cung cấp khóa học duy nhất là Diploma in Visual Effects & Animation. Trường là lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ muốn làm việc về nghành đồ họa, hoạt hình và thiết kế.

Thứ 3, ngày  28/8, Học viện PSB, MIS

Học viện PSB, liên tục được bình chọn là trường tư thục tốt nhất tại Singapore, cung cấp các ngành học Cử nhân Thương Mại, chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản lý, Quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, nhận bằng cử nhận của Đại học Wollogong, Đại học New Castle (Úc) và Đại học Manchester Metropolitan (Anh)

Học viện Marketing Singapore, học viện hàng đầu chuyên về ngành Marketing sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà Kinh doanh, Quản lí Tiếp Thị và Bán hàng tương lai.

Có nhiều cơ hội được nhận quà tặng IPAD 2.

Thứ 4, ngày  29/8, 15h, Học viện Quản lí Đông Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên.

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên.

Thứ 5, 6, ngày 30 và 31/8, 15h, trường ĐH Công lập James Cook của Úc, khu học xá tại Singapore.

Trường ĐH Công lập James Cook, trong Top 4% trường ĐH hàng đầu Thế giới, yêu cầu học sinh có đểm trung bình trên 7.5, IELTS  6.0,  có các ngành về Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, tâm lý.  Sinh viên có thể học bằng kép. Thời gian học cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm. Nhận học sinh từ lớp 11. Kỳ nhập học chính Tháng 3, 7, 10

Có nhiều cơ hội được nhận quà tặng IPAD 2.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

Hà Nội: 03 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 04.37224898
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3   ĐT: 08.38236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền  ĐT: 031.3653269
Email:   [email protected] ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ du học Singapore, Tuần lễ du học Singapore, tư vấn du học, du học, du học singapore, thông tin du học, thông tin học bổng, học bổng du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand