Tuần lễ du học Mỹ tháng 1 năm 2012

(Du học Mỹ) Tham gia chương trình, học sinh được gặp gỡ trực tiếp với chuyên viên giáo dục đến từ Mỹ; Cơ hội nhận phiếu ưu đãi học tiếng Anh 3 buổi miễn phí với giảng viên người Mỹ

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DU HỌC MỸ

Tin liên quan:

Tuần lễ chủ đề “USA Education Week”được tổ chức từ ngày 2/1 đến 8/1/2012 tại văn phòng Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – AECT. Tham gia sự kiện này, các em có cơ hội tìm hiểu trường học phù hợp nhất với khả năng và điều kiện của mình.

Tham gia chương trình, học sinh được gặp gỡ trực tiếp với chuyên viên giáo dục đến từ Mỹ; Cơ hội nhận phiếu ưu đãi học tiếng Anh 3 buổi miễn phí với giảng viên người Mỹ; Nhận phiếu giảm giá 25% khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AECT; Cơ hội rút thăm giành học bổng 100% cho khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AECT.

 

Du học Mỹ, tuần lễ du học Mỹ

Tuần lễ du học Mỹ tháng 1 năm 2012

 

Hội thảo sẽ giới thiệu hệ thống các trường THPT, các trường THPT nội trú, nhóm trường THPT tại bang Nebraska, hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng, đại học và chương trình trại hè ở Hawaii.

Trường nội trú Thomas More Prep có chất lượng đào tạo tốt với chi phí hợp lý. Trường có học bổng lên đến 2.000 USD do AMVNX cấp cho học sinh đạt các tiêu chuẩn. Học sinh cần có điểm thi SLEP 60 trở lên và GPA 8.0

Trường nội trú chất lượng cao Shattuck St.Mary’s cấp học bổng dao động từ 8.000 đến 20.000 cho học sinh xuất sắc.

Thornton Academy là một trong những trường nội trú lâu đời nhất nước Mỹ. Trường cung cấp mức hỗ trợ tài chính lên đến 50% học phí.

Solomon Christian School là trường nội trú quy mô nhỏ tại thành phố Seatle, chuyên đào tạo học sinh vào các trường danh tiếng của Mỹ. Chi phí học tập từ 28.500 đến 43.500 USD một năm. Mức học phí được quyết định dựa trên điểm GPA và SLEP của học sinh.

Tổ chức AMVNX – AECT dành 10 suất học bổng chương trình du học THPT ở Nebraska cho các bạn học sinh có điểm thi SLEP 52 trở lên và điểm GPA 7,5. Những học sinh giành được học bổng chỉ phải đóng 15.500 USD cho 10 tháng bao gồm học phí, chi phí ăn và ở. Thời hạn đăng ký và nộp đơn xin học bổng kéo dài đến hết ngày 30/1/2012. Đăng ký thi SLEP tháng 1 tại văn phòng AECT lúc 18h ngày 12/1/2012.

Học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo sẽ được giới thiệu cụ thể và toàn diện về các chương trình tại hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng và đại học. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên Mỹ lựa chọn học 2 năm đầu tại một trường cao đẳng cộng đồng, sau đó chuyển tiếp học 2 năm đại học để lấy bằng cử nhân. Theo lộ trình này học sinh có thể tiết kiệm chi phí học tập (học phí cao đẳng cộng đồng chỉ bằng 1/3 học phí đại học). Chương trình có đầu vào thuận lợi, không bắt buộc phải có điểm TOEFL/IETLS. Sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tăng cường ở trường cao đẳng cộng đồng, sau đó nhập học chương trình chính. Đặc biệt, các chương trình học rất đa dạng với quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên luôn nhận được hỗ trợ tối ưu từ các giảng viên.

Bên cạnh đó, hệ thống các trường đại học Mỹ cũng được công nhận là tốt nhất thế giới với những chương trình giáo dục xuất sắc gần như trong tất cả mọi lĩnh vực. Các trường đại học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tân tiến giúp phục vụ tốt nhất cho công việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Nhằm khuyến khích sinh viên học tập, các trường cung cấp rất nhiều suất học bổng lớn với trị giá từ 50%, 75% đến 100%. Đồng thời, sinh viên có cơ hội được làm thêm trong trường để trang trải một phần chi phí học tập.

Chương trình trại hè ở Hawaii được kết hợp với trường Hawaii Community College tổ chức chương trình Summer Camp tại hòn đảo Hilo xinh đẹp. Chương trình bao gồm các lớp học ESL cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ íchgiúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh và trao đổi học hỏi nhiều hơn về nền văn hóa Mỹ.

Link đăng ký: http://aectvn.com/usaeregistration

Liên hệ: Văn phòng AECT
Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968
Email: hdan@aectvn.com; hthao@aectvn.com; ptran@aectvn.com; hiento@aectvn.com

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đại học quốc tế, trường đại học quốc tế, Du học

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ du học Mỹ tháng 1 năm 2012, Du học Mỹ, tuần lễ du học, USA Education Week, hội thảo du học, tìm hiểu USA Education Week, USA Education Week ngày nào, tuần lễ du học Mỹ, Thornton Academy, Thomas More Prep, Solomon Christian School

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM