Tư vấn về học viện quản lý Singapore: SIM

SIM là học viện giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore, hiện có khoảng 300 sinh viên Việt Nam đang theo học và có hơn 300 sinh viên đã tốt nghiệp, hiện đang làm việc ở Việt Nam hoặc ở Singapore.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC SINGAPORE

Tin liên quan:

Học viện Quản lý Singapore (SIM) sẽ tố chức chương trình một tư vấn viên - một sinh viên vào ngày 03 tháng 03, năm 2012, tại Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh, Hà Nội.

Thời gian tư vấn diễn ra từ 2:30 đến 4:00 chiều, do cô Julie Lim, phụ trách Tuyển sinh Quốc của SIM đảm nhiệm. Sinh viên sẽ có cơ hội trình bày những vấn đề cụ thể của chính bản thân, liên quan đến nhiều chủ đề như du học nói chung, chương trình học, các trường đại học đối tác, yêu cầu của SIM, quy trình nộp đơn, cơ hội học bổng và những điều cần biết khác.

Hoc vien quan ly Singapore

Tư vấn về học viện quản lý Singapore: SIM

Bà Judy Wong, Giám đốc Quan hệ Kinh doanh và Marketing của SIM nhận định, đây là một cơ hội rất tốt mà sinh viên Việt Nam có thể tận dụng để tìm hiểu thêm về triển vọng du học trong tương lai. “Kỳ nhập học quan trọng nhất trong năm của chúng tôi diễn ra vào tháng 10, vì vậy những sinh viên muốn học tập tại SIM cần phải bắt đầu  ngay từ  bây giờ.

Các bạn sinh viên có thể sẽ bị quá tải khi vừa phải chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ II, vừa phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký du học.  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm cả quá trình chuẩn bị này.”

SIM là học viện giáo dục tư  thục  hàng đầu tại Singapore, hiện có khoảng 300 sinh viên Việt Nam đang theo học và có hơn 300 sinh viên đã tốt nghiệp, hiện đang làm việc ở Việt Nam hoặc ở Singapore. Tại SIM Global Education, sinh viên có nhiều cơ hội theo học các chương trình đào tạo của những trường đại học uy tín từ Mỹ, Anh, Úc và Thụy Sĩ và nhiều nơi khác trên thế giới, bao gồm Đại học London, Đại học Sheffied (Anh), Đại học Birmingham (Anh), Đại học  Buffalo (tại Newyork, Mỹ), Đại học Bang New York, Đại học RMIT, Đại học Wollongong và học viện quản lý khách sạn quốc tế IMI. Các chương trình học về  quản lý kinh doanh, kế toán, ngân hàng, kinh tế tài chính đặc biệt thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam tìm hiểu và theo học. Những sinh viên tốt nghiệp tại SIM Global Education luôn có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại những công ty lớn, những tổ chức tài chính, những ngân hàng trong và ngoài nước hoặc làm chủ những công ty riêng.

Giới thiệu về Học viện Quản lý Singapore

Học viện Quản lý Singapore được Ủy Ban Phát Triển Kinh Tế (EDB) thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 1964, hoạt động như một học viện thành viên phi lợi nhuận với nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực của Singapore.  Trong những năm đầu thành lập, Học viện hoạt động như một trung tâm đào tạo quản lý cho các nhân sự cấp cao. Năm 1973, lần đầu tiên, SIM giới thiệu chương trình đào tạo chứng chỉ về Nghiên cứu Quản lý, và kể từ đó phát triển một loạt các chương trình cấp chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thông qua việc hợp tác với các trường đại học quốc tế. Tập Đoàn SIM bao gồm  Viện Giáo dục toàn cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện SIM Professional Development và SIM Membership Services.

Viện giáo dục toàn cầu SIM hiện đang hợp tác với một số đại học uy tín của Úc, Anh, Mỹ và Thụy Sĩ, cung cấp hơn 50 khóa đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên học tại SIM sẽ học tại Singapore và nhận chứng chỉ quốc tế.

Cho đến nay có hơn 91.000 sinh viên của Viện đào tạo toàn cầu SIM đã đạt được nhiều thành công sau tốt nghiệp. Hiện tại có gần 19.500 sinh viên theo học các khóa bán và toàn thời gian tại trường. Những sinh viên này đến từ Singapore và các nước trên thế giới, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia.

Hiện nay, SIM là học viện đào tạo đại học tư thục lớn nhất Singapore về cả quy mô khuôn viên trường và số lượng sinh viên theo học. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với 40 phòng hội thảo có ghi hình, 38 giảng đường, 28 lớp học, 12 labs, một phòng lớn được sử dụng với nhiều mục đích, một thư viện và một phòng cho sinh viên. Khuôn viên rộng 4.5hecta bao phủ bởi cây xanh là nơi sinh viên của trường thường tập trung để học bài và vui chơi giải trí. Ở mỗi chương trình học đều có một hội đồng quản trị sinh viên, hơn 70 câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật và văn hóa, cũng như các hoạt động ngoại khóa đặc biệt. Trong đó phải kể đến câu lạc bộ cộng đồng Việt Nam tại SIM, câu lạc bộ Cricket, câu lạc bộ cho những người theo đạo Phật, câu lạc bộ xã hội kinh tế… Trường cũng có nhà trọ cho sinh viên của trường, cách khuôn viên chính 5 phút lái xe.

 

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết, hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn về học viện quản lý Singapore: SIM, Tư vấn về học viện quản lý Singapore: SIM, học viện quản lý Singapore, học viện quản lý Singapore SIM, du hoc singapore, du hoc, thu tuc du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Điều kiện vào trường SIM
tôi có dự định vào trường SIM vào năm sau . vậy muốn vào học tại SIM thì cần đạt bao nhiêu điểm ielts và có phải thi đầu vào k . cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20