Tư vấn tuyển sinh tại TPHCM

rong suốt cả năm, đặc biệt là mùa tuyển sinh, Báo luôn có ý kiến, tư vấn giúp học sinh, phụ huynh định hướng ngành nghề, trường để thi tuyển vào học. Bộ rất mong Báo tiếp tục là người bạn đồng hành cùng với phụ huynh và học sinh cả nước.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga dự khai mạc tư vấn tuyển sinh tại TP.HCM

Chiều 20-1, tại trường THPT Marie Curie, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cùng đại diện một số Vụ, Cục chức năng đã tham dự lễ khai mạc “chương trình tư vấn mùa thi” lần thứ 14 của Báo Thanh Niên cùng với hơn 2.000 phụ huynh, học sinh của nhà trường.

Tư vấn tuyển sinh tại TPHCM: Chương trình tư vấn mùa thi lần thứ 14
Thứ trưởng Bùi Văn Ga tại buổi lễ tư vấn tuyển sinh

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết: Bộ GD-ĐT rất hoan nghênh sự hỗ trợ của báo Thanh Niên trong việc phối hợp, truyền tải các thông tin liên quan đến hoạt động của ngành, đặc biệt là công tác tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh, thí sinh để lựa chọn ngành nghề.

14 năm qua, đây là một trong những chương trình thành công nhất và được triển khai đều khắp cả nước, ngay cả những vùng khó khăn. Ngoài ra, Báo Thanh Niên luôn dành nhiều thông tin cho giáo dục. Trong suốt cả năm, đặc biệt là mùa tuyển sinh, Báo luôn có ý kiến, tư vấn giúp học sinh, phụ huynh định hướng ngành nghề, trường để thi tuyển vào học. Bộ rất mong Báo tiếp tục là người bạn đồng hành cùng với phụ huynh và học sinh cả nước.

Tư vấn tuyển sinh tại TPHCM: Chương trình tư vấn mùa thi lần thứ 14
Học sinh tại buổi lễ tư vấn tuyển sinh
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn tuyển sinh tại TPHCM, Tư vấn tuyển sinh tại TPHCM, tuyen sinh, tu van tuyen sinh, tư vấn tuyển sinh 2013, tư vấn mùa thi, tư vấn chọn trường

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

tư vấn chọn trường
em chào các thầy cô, em muốn nhờ thầy(cô) tư vấn giúp em nên thi trường gì. năm nay em đã học lớp 12 rồi mà em vẫn chưa chọn được trường phù hợp với bản thân minh. khả năng của em chỉ khoảng 19 đến 20,5 ạ. em mong nhận được lời khuyên thiết thực từ các thầy(cô).em xin cảm ơn
()()
Thắc mắc về tuyển sinh
Tôi muốn hỏi: Con tôi vừa thi khối V và H của Đại học kiến trúc tp. hồ chí minh được không.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20