Tư vấn học sau đại học tại Australia

Đại diện hơn 20 trường đại học từ Australia sẽ trực tiếp giải đáp các câu hỏi liên quan đến ngành học, học phí, những học bổng hiện có và điều kiện xét tuyển tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Chất lượng giáo dục đại học và sau đại học tại Úc

>> Danh sách các trường đại học và cao đẳng tại Úc

Tư vấn trực tiếp bậc sau đại học tại Australia


Trường Loại học bổng Học bổng Khóa học Điều kiện
Le Cordon Bleu Chương trình thạc sĩ tất cả các ngành 6.000 AUD Năm học 2013 nộp hồ sơ trước ngày 31/12/2012. Sinh viên có thành tích học tập khá giỏi, đáp ứng yêu cầu về IELTS.
Đại học Macquarie Chương trình thạc sĩ tất cả các ngành học (trừ một số ngành trường không có học bổng). 100% học phí Khóa tháng 2/2013, nhận thư mời nhập học trước ngày 30/10/2012. Sinh viên Tốt nghiệp Đại học có thành tích học tập xuất sắc, đáp ứng yêu cầu về IELTS.
5.000 AUD Khóa tháng 7/2013, nhận thư mời nhập học trước ngày 30/4/2013
Đại học Wollongong Một số ngành đặc trưng Học phí của 2-3 môn học 2013 Sinh viên có thành tích học tập giỏi, đáp ứng yêu cầu về IELTS
Tất cả các ngành (trừ một số ngành đặc trưng) 10% học phí
Đại học kỹ thuật Queensland Các ngành liên quan đến kinh doanh. 25% học phí Nhập học trước học kỳ 1/2014 Sinh viên có thành tích học tập giỏi, đáp ứng yêu cầu về IELTS.
Đại học Flinders Chương trình thạc sĩ 1.000 AUD 2013 Sinh viên đề án 165
Đại học Adelaide Chương trình thạc sĩ tất cả các ngành 100% học phí 2/2013 Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đáp ứng yêu cầu về IELTS
Đại học Tasmania Chương trình thạc sĩ tất cả các ngành 25% học phí (cập nhật sau) Sinh viên có thành tích học tập giỏi đáp ứng điều kiện IELTS
Đại học La Trobe Chương trình thạc sĩ tín chỉ tất cả các ngành học. 5.000 AUD 2013 Điểm trung bình từ 7,5 (các trường Section 1 NOOSR). Phỏng vấn tháng 11
Đại học Monash Học bổng thành tích quốc tế Monash AU$10000/năm Nhập học 2013 nộp hồ sơ trước ngày 30/11/2012 hoặc 31/12/2012 Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đáp ứng yêu cầu về IELTS.
Học bổng Nhà Lãnh đạo quốc tế Monash 100% học phí
Đại học kỹ thuật Swinburne

Chương trình thạc sĩ một số ngành

4.000 AUD Khóa tháng 2/2013 nộp hồ sơ trước ngày 1/12/2012. GPA từ 7,0 đáp ứng yêu cầu về IELTS
Khóa tháng 7/2013 nộp hồ sơ trước ngày 3/6/2013.

 

Tham gia chương trình, học sinh nên mang theo bản sao hộ chiếu, kết quả IELTS, bằng cấp, bảng điểm (nếu có) để được xét tuyển tại chỗ. Hội thảo sẽ được tổ chức lúc 17h - 20h ngày 14/11 tại khách sạn REX 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

IDP Education Việt Nam là tổ chức cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand và cũng là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam. IDP còn quản lý và điều phối các chương trình học bổng của các nước.

Lưu ý: Để nhận thêm các thông tin về học sau đại học tại Australia, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học Uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn học sau đại học tại Australia, Tư vấn học sau đại học tại Australia, bao giao duc, du hoc, du hoc uc, hoc bong du hoc uc, thong tin du hoc uc, tu van du hoc uc, Hơn 20 trường tư vấn trực tiếp về học sau đại học tại Australia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand