Tư vấn học ngành Kề Toán Tài Chính tại đại học Anh Quốc Việt Nam

Các đại diện đến từ Trường British University Vietnam - ĐH Anh Quốc Việt Nam đang trả lời thắc mắc của bạn đọc trong buổi tư vấn Tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp chuyên ngành Kế toán - Tài chính cấp bằng Anh Quốc tại ĐH British University Vietnam

Tin tức: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | LIÊN KẾT ĐÀO TẠO | TRƯỜNG QUỐC TẾ

Tư vấn học ngành Kế toán Tài chính cấp bằng Anh quốc.

Đặng Đăng Khoa, email: whenyousay*** @yahoo.com

Em xin chào các thầy và cô của nhà trường, cho em xin hỏi những điều kiện để được học tại trường gồm những điều như thế nào và cần bằng cấp gì không. Kính mong quý thầy cô cho em biết.

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Thay mặt đoàn tư vấn và toàn thể chuyên gia giáo dục và nhân viên Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam, xin được gửi đến quý độc giả báo điện tử Dân trí lời chào trân trọng nhất. Xin mời độc giả cùng theo dõi buổi tư vấn “Tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp chuyên ngành Kế toán - Tài chính cấp bằng Anh Quốc tại ĐH British University Vietnam”.
Chào em, vì em không nói rõ là em đang học cấp 3 ở Việt Nam hay đã hoàn tất chương trình dự bị đại học tại nước ngoài, nên chúng tôi tập trung vào điều kiện tuyển sinh dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam nhé. Em cần học hết lớp 12, tốt nghiệp cấp 3, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) và hoàn tất chương trình dự bị đại học dành cho chương trình Kế toán tài chính hoặc Kế toán doanh nghiệp. Nếu em chưa có chứng chỉ IELTS, em có thể tới British University Vietnam (BUV) để làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và được tư vấn lộ trình học tập.

Thu Oanh, thuoanh***@yahoo.com

Tôi đang làm việc cho 1 công ty của Trung Quốc, Tiếng Anh giao tiếp. Vậy tôi có thể ghi danh học khoa kế toán này không? Thời gian học bao lâu ? Xin cho tôi biết luôn hoc phí cho đến khi hoàn thành xong khóa học. Xin cảm ơn

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Chào bạn, hiện nay BUV đang cung cấp các khóa cử nhân toàn thời gian, bao gồm 3 năm học chia là 6 học kỳ. Để ghi danh cho khóa này, bạn cần tối thiểu tốt nghiệp cấp 3, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) và hoàn tất chương trình dự bị đại học dành cho chương trình Kế toán tài chính hoặc Kế toán doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có chứng chỉ IELTS, bạn có thể tới British University Vietnam để làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và được tư vấn lộ trình học tập. Học phí kỳ tuyển sinh tháng 4/2013 là khoảng 80 triệu đồng/kỳ.

Tư vấn học ngành Kế toán Tài chính cấp bằng Anh quốc
Ông Christopher Jeffery - Giám đốc Học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV).

Mai Đức Thắng, thang***@gmail.com

Con tôi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Học viện ngân hàng muốn theo học Thạc sĩ học của trường có được không? Thủ tục như thế nào? Học phí hết bao nhiêu? Mong sự trả lời. Cảm ơn!

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Cảm ơn anh Thắng đã quan tâm đến BUV. Hiện nay BUV đang giảng dạy các chương trình cử nhân và trong tương lai sẽ có các chương trình thạc sỹ. Rất mong được gặp lại anh sớm.

Bùi Phương Thảo, phuongthao***@yahoo.com

Em là sinh viên khoa tài chính ngân hàng, có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp sẽ đi du học, vậy chương trình có hỗ trợ học bổng không? Và nếu có thì cần có điều kiện gì? Em xin cảm ơn.

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Chào em, hiện nay sinh viên BUV có thể chuyển tiếp sang Anh học tiếp năm cuối và nhận bằng tại Anh. Về học bổng, em có thể tham khảo thêm trên website của trường về học bổng toàn phần Hoàng tử Andrew tại đây hoặc điện thoại tới trường tìm hiểu thêm các cơ hội học bổng bán phần dành riêng cho khóa Kế toán tài chính hoặc Kế toán doanh nghiệp. Về điều kiện tham gia học bổng, em tham khảo thêm tại đây

Ngô Hậu, ngohau***@gmail.com

Bằng là của Anh Quốc cấp vậy những tiêu chuẩn cần và đủ nào để có thể đăng ký học ạ, vì Tiếng anh của em không tốt cho lắm.

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Chào Hậu, vì đây là bằng cấp do chính các trường đại học của Anh cấp và được giảng dạy bằng tiếng Anh 100% nên điều kiện đầu tiên là khả năng tiếng Anh của em, khi học đại học phải tương đương ít nhất IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Ngoài ra, em cần học hết lớp 12, tốt nghiệp cấp 3, và hoàn tất chương trình dự bị đại học dành cho chương trình Kế toán tài chính hoặc Kế toán doanh nghiệp. Nếu em chưa có chứng chỉ IELTS, em có thể tới BUV để làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và được tư vấn lộ trình học tập.

Lê Thị Hương Giang, huong***@ictvietnam.com

Tôi hiện nay đang làm kế toán, nhưng chưa có bằng chính qui về kế toán. Tôi muốn hỏi chương trình đào tạo của trường thời gian bao lâu và hình thức đào tại thế nào?

Ông Bill Burke, Phụ trách chuyên ngành Kế toán Tài chính cấp bằng Đại học Staffordshire, British University Vietnam

Chào bạn, hiện nay BUV đang cung cấp các khóa cử nhân toàn thời gian, bao gồm 3 năm học chia là 6 học kỳ. BUV đào tạo sinh viên dựa trên tiêu chí: nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng làm việc cho sinh viên nhằm đáp ứng được nhu cầu nhân sự chất lượng cao của thị trường sau khi các bạn sinh viên ra trường. Điều này được thể hiện thông qua hình thức giảng dạy trên lớp, các giờ học riêng với giảng viên theo quy định của nhà trường, thời gian tự học được quy định theo năm. Điều đặc biệt là phương pháp này được kết hợp với cơ hội đi thực tập ngay từ năm nhất và năm 2 do BUV tạo điều kiện cho sinh viên tại các công ty đối tác của BUV như ANZ, Standard Chartered Bank…

Tư vấn học ngành Kế toán Tài chính cấp bằng Anh quốc
Ông Bill Burke - Phụ trách chuyên ngành Kế toán Tài chính cấp bằng Đại học Staffordshire triển khai tại ĐH British University Vietnam đang tư vấn cho độc giả trong buổi tư vấn “Tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp chuyên ngành Kế toán - Tài chính cấp bằng Anh Quốc tại ĐH British University Vietnam”.

Lê Văn Tài,  tai***@gmail.com

Hình thức tuyển sinh như thế nào? Tốt nghiệp phổ thông hay đậu đại học theo điểm chuẩn của Bộ GD?

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Chào bạn Tài, vì BUV là trường đại học quốc tế, giảng dạy các chương trình cử nhân bằng tiếng Anh 100% do chính các trường đại học ở Anh cấp bằng nên BUV tuyển sinh theo chính sách của các trường bên Anh quy định. BUV tuyển sinh sinh viên dựa trên việc xét duyệt hồ sơ cấp 3 mà không xét duyệt điểm thi đại học trong nước bạn nhé.

Mỹ Uyên - Kim Liên, Hà Nội

Em muốn hỏi hiện nay em thấy Bộ GD-ĐT có chính sách tạm dừng tuyển mới các ngành kinh doanh, kế toán vì thừa nhân sự ngành này. Thực tế trên thị trường thì nhân sự ngành này thừa thiếu thế nào, xin BTC cho em được biết để cân nhắc trước khi chọn trường Đại học?

Bà Nguyễn Thùy Dương, Chuyên gia tư vấn cấp cao tuyển dụng nhân sự ngành Tài chính Ngân hàng - Công ty Tư vấn Tuyển dụng Talent Net

Theo thông tin mới nhất từ phía Bộ GD-ĐT, Bộ không có chủ trương dừng tuyển mới các ngành tài chính ngân hàng. Các trường Đại học đã được phép mở các ngành này (Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Tài chính kế toán...) thì vẫn tiến hành tuyển sinh bình thường, chỉ tiêu tuyển sinh do Hiệu trưởng quyết định. Bộ chỉ có chủ trương dừng mở các trường mới và ngành mới nhằm điều chỉnh cơ cấu nguồn nhân lực và đảm bảo chất lượng đào tạo. Bạn có thể tham khảo thông tin này ngay trên các phương tiện thông tin đại chúng như VTV1, báo Dân Trí về phần phát biểu của đại diện Bộ GD-ĐT liên quan đến chính sách này.

Xét về mặt cung, theo kinh nghiệm của chúng tôi trên thị trường tuyển dụng, nhân sự cho ngành này thừa thì vẫn thừa nhưng thiếu thì vẫn thiếu. Sở dĩ có thực tế này là do số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường mỗi năm khá lớn nhưng chất lượng nhiều khi không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Xét về mặt cầu, với vai trò của tài chính - ngân hàng là mạch máu của nền kinh tế, nhu cầu tuyển dụng cho ngành này sẽ không bao giờ hết, đặc biệt là các vị trí quản lý trung và cao cấp. Trong bối cảnh hiện này, việc tuyển dụng sẽ trở nên "khắt khe" hơn khi các doanh nghiệp chú trọng nhiều vào yếu tố hiệu quả, vì vậy tiêu chí tìm người sẽ cao hơn, các doanh nghiệp tập trung vào nhân tài nhiều hơn cũng như ưu tiên những người có khả năng làm việc đa dạng và dưới áp lực cao.

Tư vấn học ngành Kế toán Tài chính cấp bằng Anh quốc
Bà Nguyễn Thùy Dương, Chuyên gia tư vấn cấp cao tuyển dụng nhân sự ngành Tài chính Ngân hàng - Công ty Tư vấn Tuyển dụng Talent Net.

Vũ Quang Trịnh, trinh***@yahoo.com.vn

Đầu vào của trường là thi tuyển hay xét tuyển và tôi đã 26 tuổi thì có thể dự thi hay không?

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Chào bạn Trịnh, BUV tuyển sinh y hệt như các trường đại học tại Anh tuyển du học sinh, chỉ khác là không cần chứng minh tài chính vì bạn học ngay tại Việt Nam. BUV tuyển sinh sinh viên dựa trên việc xét duyệt hồ sơ cấp 3 và phỏng vấn trực tiếp xem bạn có phù hợp với chuyên ngành lựa chọn không. Để học các chương trình cử nhân tại trường, hiện nay bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ.

Nguyễn Thị Kim Phương, kimphuong***@gmail.com

Em là sinh viên năm cuối trường CĐ Giao thông vận tải (ĐH Công nghệ giao thông vận tải). Em muốn hỏi về điều kiện để theo học.Thời gian học, mức học phí và kết quả sẽ đạt được sau khi học như thế nào ạ?

Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN

Nếu bạn là học sinh học cấp 3 tại Việt Nam, bạn cần tốt nghiệp cấp 3, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) và hoàn tất chương trình dự bị đại học dành cho chương trình Kế toán tài chính hoặc Kế toán doanh nghiệp. Nếu em chưa có chứng chỉ IELTS, em có thể tới BUV để làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và được tư vấn lộ trình học tập. Các khóa cử nhân Kế toán tài chính và Kế toán doanh nghiệp được thiết kế học toàn thời gian, bao gồm 3 năm học chia là 6 học kỳ. Học phí kỳ tuyển sinh tháng 4/2013 là khoảng 80 triệu đồng/kỳ.


Bạn có thể để lại ý kiến và bình luận về nội dung bài viết tại ô bên dưới!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn học ngành Kề Toán Tài Chính tại đại học Anh Quốc Việt Nam, Tư vấn học ngành Kề Toán Tài Chính tại đại học Anh Quốc, dại học Anh Quốc, trường đại học Anh Quốc, tuyển sinh đại học Anh Quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Dân Trí)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM