truyện cười có fệt không

Ở một làng du lịch hoang sơ, cảnh đẹp vô cùng vẫn có nhiều khách du lịch đến. Mùa này, không hiểu sao mà du khách nườm nượp đến, cả làng đều vui vẻ cho mướn nhà để du khách ở tạm.

Giải trí teen>> truyện cười

Thế mà lại hay!

Trong căn nhà nhỏ, chia làm 2 phòng bằng liếp tre mỏng, khách không thấy nhau, nhưng âm thanh thì rõ mồn một. Có đôi vợ chồng trẻ ở tạm qua đêm cạnh cặp vợ chồng già đi kỷ niệm lễ cưới vàng (50 năm).

Đêm đầu tiên, vợ chồng trẻ chiến đấu hăng say nhưng mau chóng và lăn ra ngủ, ngáy như sấm. Vợ chồng già, bấm tay nhau cười khúc kha khúc khích.

Đêm thứ hai, vợ chồng trẻ ngủ muộn hơn, lại nghe tiếng cười. Thi thoảng nghe tiếng nói rất trìu mến, cảm động, dễ thương lạ lùng. Bà hỏi ông “Hôm nay ông có fệt không?” “Hông, fình fường thôi”. Nghe vậy người chồng trẻ ghé tai vợ nói nhỏ “ fệt là mệt” ấy, fình fường là “bình thường”. Rồi hai người lăn ra cười tiếp tục chiến đấu xem ai fệt trước ai.

Ngày trước khi về, người vợ trẻ lân la hỏi bà, đáng tuổi ngoại “Bà ơi, tụi con trẻ mà mới tí đã mệt rồi. Sao ngoại luôn vui vẻ, khúc kha khúc khích hoài. Con hâm mộ quá!”

“Gì đâu cháu. Còn trẻ thì ham cày bừa như trâu như bò rồi lăn ra mà ngáy như sấm. Ngoại chỉ bày trò đố vui mà cười thôi.”

“Trò làm sao hả ngoại. Bày cho con cháu để học tập bà nhé!”

“Ừ, ngoại kéo của ông lên rồi hỏi “bên phải hay trái?” Đợi ông trả lời xong mới thả ra, xem xem nó rơi xuống phía nào”

“Hay nhỉ! Nếu cháu bắt chước bà mà đố vậy thì cả đêm cháu không ngủ được”

“Tại sao?”

“Chồng cháu có chịu ngã xuống đâu để biết phải hay trái!”


Trên một chuyến tàu cuối năm, các toa thì vắng vẻ, có một thiếu phụ ngồi nhìn bâng quơ phong cảnh bên ngoài và thỉnh thoảng liếc nhìn gã đàn ông trung niên đối diện. Năm hết, tết đến, cảnh hơi vắng và buồn, con tàu thì chạy xình xịch đều đều dễ tức cảnh mà sinh tình lắm lắm.   “Sao cô đi có một mình thế? Mà cô đi đến ga nào vậy?” Thiếu phụ nhìn người mới hỏi mình rõ hơn. Trông đàng hoàng, to con, ăn mặc có gu mà cô cũng có cảm tình từ lúc gã lên ngồi vào ghế đối diện.   “Dạ, em đến Nha Trang. Em vào ăn tết ở đó với cô em gái”. “Tôi vào tận Sài Gòn. Ly dị vừa xong, tôi định vào đó lập nghiệp” người đàn ông này cố tình nhấn mạnh hai chữ “ly dị” để gây sự chú ý. “Ủa, hoàn cảnh hơi giống em. Chồng em có vợ bé, em buồn quá định bỏ xứ mà đi, thấy cảnh đó không sống nỗi. Mà sao anh chị lại ly dị?” “Khó nói lắm. Tôi thì đi công tác hoài, vợ tôi làm y tá thường phải trực đêm với thằng bác sĩ trẻ rồi cứ thế mà có chuyện cô ạ”.   Càng về chiều họ càng thông cảm nhau hơn, câu chuyện buồn khiến nội tâm thêm xao động và cảnh vắng lặng của chiều 30 Tết càng buồn thêm. Tối lại, ở toa giường nằm chỉ có ít người, vả lại đường vào Nam còn xa lắm. Với giọng tình tứ, anh nói nhỏ với chị “Anh em mình đều khổ cả. Mình gần nhau trả thù họ đi em. Giờ này họ hú hí với người yêu mới rồi, còn mình phải lang thang trên tàu lửa thế này tội nghiệp quá”. Thế là họ đồng ý trả thù. Tàu lắc lư, trả thù theo kiểu lắc lư, đong đưa nhè nhẹ cũng hay hay. Trong đời, ở thế giới này, e là chưa từng có kiểu “trả thù” thú vị và lãng mạn đến như thế. Trả thù đến nơi đến chốn xong, người đàn ông ngủ một giấc dài, thật sâu như thể một vận động viên mới chinh phục xong đỉnh Lang Bian. Đang lúc ngủ say như chết, chợt mơ màng nghe giọng nói ngọt ngào nhỏ nhẹ mà lại rất nồng nàn   “Anh ơi, dậy trả thù tiếp đi anh, sắp đón Giao thừa rồi” “Thôi em ơi. Sức đâu mà trả thù mãi thế. Đàn bà coi hiền lành vậy mà thù dai thật. Sang năm mới trả thù cho thật hoành tránh em nhé. Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn mà em.”

truyện cười có mệt không


-----------------------


truyện cười phụ nữ thù dai

Trên một chuyến tàu cuối năm, các toa thì vắng vẻ, có một thiếu phụ ngồi nhìn bâng quơ phong cảnh bên ngoài và thỉnh thoảng liếc nhìn gã đàn ông trung niên đối diện.

Năm hết, tết đến, cảnh hơi vắng và buồn, con tàu thì chạy xình xịch đều đều dễ tức cảnh mà sinh tình lắm lắm.

“Sao cô đi có một mình thế? Mà cô đi đến ga nào vậy?”

Thiếu phụ nhìn người mới hỏi mình rõ hơn. Trông đàng hoàng, to con, ăn mặc có gu mà cô cũng có cảm tình từ lúc gã lên ngồi vào ghế đối diện.

“Dạ, em đến Nha Trang. Em vào ăn tết ở đó với cô em gái”.

“Tôi vào tận Sài Gòn. Ly dị vừa xong, tôi định vào đó lập nghiệp” người đàn ông này cố tình nhấn mạnh hai chữ “ly dị” để gây sự chú ý.

“Ủa, hoàn cảnh hơi giống em. Chồng em có vợ bé, em buồn quá định bỏ xứ mà đi, thấy cảnh đó không sống nỗi. Mà sao anh chị lại ly dị?”

“Khó nói lắm. Tôi thì đi công tác hoài, vợ tôi làm y tá thường phải trực đêm với thằng bác sĩ trẻ rồi cứ thế mà có chuyện cô ạ”.

Càng về chiều họ càng thông cảm nhau hơn, câu chuyện buồn khiến nội tâm thêm xao động và cảnh vắng lặng của chiều 30 Tết càng buồn thêm.

Tối lại, ở toa giường nằm chỉ có ít người, vả lại đường vào Nam còn xa lắm.

Với giọng tình tứ, anh nói nhỏ với chị “Anh em mình đều khổ cả. Mình gần nhau trả thù họ đi em. Giờ này họ hú hí với người yêu mới rồi, còn mình phải lang thang trên tàu lửa thế này tội nghiệp quá”.

Thế là họ đồng ý trả thù. Tàu lắc lư, trả thù theo kiểu lắc lư, đong đưa nhè nhẹ cũng hay hay. Trong đời, ở thế giới này, e là chưa từng có kiểu “trả thù” thú vị và lãng mạn đến như thế.

Trả thù đến nơi đến chốn xong, người đàn ông ngủ một giấc dài, thật sâu như thể một vận động viên mới chinh phục xong đỉnh Lang Bian. Đang lúc ngủ say như chết, chợt mơ màng nghe giọng nói ngọt ngào nhỏ nhẹ mà lại rất nồng nàn

“Anh ơi, dậy trả thù tiếp đi anh, sắp đón Giao thừa rồi”

“Thôi em ơi. Sức đâu mà trả thù mãi thế. Đàn bà coi hiền lành vậy mà thù dai thật. Sang năm mới trả thù cho thật hoành tránh em nhé. Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn mà em.”


Những mẫu chuyện cười hay nhất và hài hước nhất được sưu tầm và cập nhật liên tục tại chuyên mục truyện cười của kenhtuyensinh.vn. Mời quý độc giả thường xuyên truy cập để thưởng thức & có những giây phút thư giản thật thoải mái.

Kenhtuyensinh.vn (sưu tầm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

truyện cười có fệt không, truyện cười, chuyện cười, truyện cười mùa thi, truyện cười mới nhất, truyện cười hay nhất, truyen cuoi moi nhat

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM