Trượt tốt nghiệp THPT, đừng bỏ phí thời gian!

Nhiều bạn trẻ khi trượt tốt nghiệp THPT thường nghĩ rằng cơ hội của mình đã hết, rơi vào mặc cảm, tuyệt vọng và mất phương hướng. Nhưng, khi một cánh cửa khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra với những cơ hội mới. Đừng bao giờ phung phí thời gian và từ bỏ đam mê của chính mình!

Viết tiếp ước mơ ở trung cấp nghề

Trượt tốt nghiệp không đồng nghĩa với việc mọi cánh cửa tương lai đều khép lại. Hãy bình tĩnh và bắt đầu một kế hoạch mới cho cuộc đời bạn. Sẽ không bao giờ là đường cùng nếu chúng ta biết cố gắng. Nhà văn Paulo Coelho, tác giả cuốn sách “Nhà giả kim” được nhiều người đọc nhất trên thế giới, có câu: “Bí mật của cuộc sống là dù bạn có ngã 7 lần thì hãy đứng dậy 8 lần”. Con đường tri thức luôn rộng mở cho những người có ý thức, trách nhiệm và phấn đấu. Để thành công, bạn phải nỗ lực hết mình, trau dồi bản thân, rèn luyện ý chí, đạo đức và các kỹ năng xã hội.

Nên làm gì khi trượt kỳ thi tốt nghiệp THPT? Đó là những thắc mắc của các bậc phụ huynh và học sinh khi đối mặt với việc lựa chọn hướng đi cho tương lai. Học gì, học thế nào và học bao lâu cho hiệu quả? Trung cấp nghề là một trong những câu trả lời thỏa đáng mà Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn mang lại.

Trượt tốt nghiệp THPT, đừng bỏ phí thời gian!

Chọn đúng - Sáng tương lai

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đang tổ chức tuyển sinh hệ trung cấp Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, mở ra nhiều cơ hội cho những học sinh không may mắn trong kỳ thi tốt nghiệp. Chỉ cần hoàn tất chương trình lớp 12, các thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển và sẵn sàng bước vào môi trường đầy năng động, mới mẻ của khối ngành du lịch, nhà hàng - khách sạn.

Làm chủ tương lai

Theo đuổi một nghề nghiệp vừa phù hợp với sở thích vừa có thể phát huy được khả năng của bản thân sẽ khiến người học tự tin, có động lực và dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều. Liên tiếp trong nhiều năm nay, ngành nhà hàng - khách sạn luôn được xếp vào nhóm nghề hấp dẫn, được giới trẻ ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi nhu cầu nhân lực cao mà còn bởi môi trường chuyên nghiệp, văn minh, giao thiệp rộng và đầy sắc màu. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mình trong hình ảnh một nhà quản lý tại khách sạn sang trọng; một nhân viên phục vụ niềm nở, ân cần chăm sóc khách hàng hay một đầu bếp vui với hương vị...

Trượt tốt nghiệp THPT, đừng bỏ phí thời gian!

Sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trong giờ thực hành bếp

Được công nhận là trường đào tạo nghề có cơ sở vật chất đạt chuẩn để sinh viên thực hành tốt nhất, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng chuyên môn, cập nhật Tiêu chuẩn nghề ASEAN vào giáo trình đào tạo. Trong suốt quá trình học, sinh viên còn tiếp cận với các chuyên đề chăm sóc khách hàng, văn hóa trong phục vụ, đào tạo về nghi thức giao tiếp cơ bản, giao tiếp trong du lịch, tiếng Anh chuyên ngành...  Với kiến thức vững chắc và kỹ năng thành thục, bạn không chỉ tìm thấy cơ hội tạihệ thống nhà hàng, khách sạn, resort trong nước mà hoàn toàn có thể thử thách mình ở các nước trong khu vực.

Thành công đến từ đam mê, nỗ lực và sự lựa chọn hướng đi phù hợp. Chỉ cần có đủ ý chí, nghị lực để khẳng định mình, vinh quang sẽ mỉm cười với bạn.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đang tuyển sinh hệ trung cấp Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các đợt xét tuyển tiếp theo vào ngày 25/8, 25/9, 25/10, 25/11.

LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN

Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP HCM

ĐT: (08) 6297 3210 - (08) 6297 3211 - (08) 6297 3212

Hotline: 0906783686 - 0906776471 - 0988575086

Nhận hồ sơ từ thứ hai đến thứ bảy: từ 7h00 - 21h00 (trừ chủ nhật và ngày lễ)

Emailtuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

Websitewww.dulichsaigon.edu.vn.

Nguồn: Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trượt tốt nghiệp THPT, đừng bỏ phí thời gian!, trung cấp nghề, học nghề, trượt tốt nghiệp THPT, tuyển sinh hệ trung cấp, ngành nhà hàng - khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM